19369_p25786.jpg
19369_p25786.jpg

Thà Anh Sống Cô Đơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Thà Anh Sống Cô Đơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thà Anh Sống Cô Đơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Oetle là một thanh niên giàu có đang say mê bỏ tiền của ra để phát minh một loại máy bay không người lái. Chàng tin tưởng sẽ thành công, sẽ để lại cho nhân loại một phát minh đáng giá. Trên đường đời chàng đã gặp nữ nghệ sĩ Blăngsơ đẹp lộng lẫy và nổi tiếng trên sân khấu Luân Đôn. Chàng say mê nàng và được nàng yêu lại, nên đã bỏ ra bao nhiêu tiền của để cưới được nàng. Hai người đã sống hạnh phúc tuyệt vời trong năm đầu. Một lần chàng lái máy bay thử nghiệm, gặp tai nạn. Chàng đã dũng cảm đưa máy bay về được sân bay, cứu được cả đội bay, nhưng chàng thì bị chấn thương và mù cả hai mắt. Dù bị mù chàng vẫn dùng máy đọc để tiếp tục làm xong phát minh của mình. Trong khi đó thì vợ chàng chán nản vì chồng mù đi uống ruợu và ngoại tình. Cả hai đều muốn ly dị, nhưng ly dị thì chàng phải bồi thường cho nàng một khoản tiền lớn mà chàng thì đã đem đầu tư hết cho các công trình phát minh mất rồi.

Chàng đành chịu đựng, mong sớm hoàn thành phát minh để có tiền bồi thường mà ly dị. Người ta lại khuyên chàng nên đi Paris giải phẫu mắt. Chàng nghe theo. Bác sĩ giải phẫu cho biết chỉ có hy vọng sáng mắt lại một phần ngàn thôi.

Sau giải phẫu chàng vẫn mù. Tuy nhiên một thời gian sau, kết quả giải phẫu tác dụng, chàng dần dần nhìn rõ mọi vật. Nhưng chàng có chủ định giữ kín không cho ai biết việc này. Do đó chàng phải chứng kiến cảnh vợ chàng âu yếm tình nhân ngay trước mặt mặt chàng. Ghê tỏm không chịu được sự xấu xa như thế, chàng đã bí mật giết vợ và cắt mọi khoản chàng vẫn giúp đỡ cho Bentơn, người tình của vợ chàng đồng thời là người cộng tác mật thiết của chàng rồi dốc sức để hoàn thành phát minh.

Bentơn thất vọng, trong cơn điên cuồng đã đốt phòng thí nghiệm của chàng để trả thù. Được tin chàng đã chết lặng rồi bình tĩnh lại, đến hiện trường xem xét. Chàng đã an ủi Bentơn bị thương. Hắn cảm động thốt lên: “Không có Blăngsơ, hai chúng mình có thể hoà hợp”.

Oetle xếp đặt những công việc còn lại, rồi đi vào đám cháy, mọi người vội gọi chàng lại.
Câu chuyện nói lên một thực tế xã hội tư bản: người phát minh không được giúp đỡ, nhiều kẻ vụ lợi chỉ nghĩ đến mình và vì mình trước hết; tuy nhiên vẫn có những con người cao thượng vươn lên khỏi đống bùn nhơ đó.
Chuyện hấp dẫn sống động, phản ánh đúng một mảnh đời của xã hội.


Download Ebook Thà Anh Sống Cô Đơn Miễn Phí, Tải Sách Thà Anh Sống Cô Đơn, Đọc Ebook Thà Anh Sống Cô Đơn Online, Ebook Thà Anh Sống Cô Đơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thà Anh Sống Cô Đơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thà Anh Sống Cô Đơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Thà Anh Sống Cô Đơn Free Ebook, Xem Sách Thà Anh Sống Cô Đơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start