Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại PRC/EPUB/PDF

Ebook Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại
Bán hàng là một nghệ thuật. Mà bán được hàng qua điện thoại có thể nói là trên cả nghệ thuật. Trong mọi cuộc điện thoại, bạn chỉ có 8 giây gây chú ý để khách hàng không cúp máy và 4 phút để chốt một cuộc hẹn. Bởi rõ ràng bạn đang gặp rất nhiều bất lợi như không được gặp trực tiếp khách hàng để trình bày chi tiết, khó biểu cảm sự chân thành bằng ngôn ngữ cơ thể để khách hàng tin, một số khách hàng có tâm lý “dị ứng” với những người tiếp thị qua điện thoại vì nhiều lý do. 
Vậy bạn phải làm sao? 
Hãy đọc Telesales – Tiếp thị bán hàng qua điện thoại. Cuốn sách này không những chỉ bạn cách tìm kiếm, xác định đối tượng khách hàng, thấu hiểu nhu cầu của họ mà còn giúp bạn lên kịch bản kỹ lưỡng trước để dễ dàng chốt được hẹn, xử trí khi bị từ chối và tránh những sai lầm trong nghiệp vụ… 
Một nhân viên “sơ cấp” thường chỉ dừng lại ở mức độ bán được thứ khách hàng cần. Nhưng một nhân viên xuất sắc còn có thể bán được sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng chưa có nhu cầu. Và cuốn sách này sẽ chỉ bạn điều đó. Một khi có thể bán được hàng qua điện thoại, tương lai, bạn có thể bán được bất cứ gì với bất cứ hình thức nào. 


Download Ebook Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại Miễn Phí, Tải Sách Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại, Đọc Ebook Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại Online, Ebook Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại Cho Android - Iphone - IOS, Download Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại Free Ebook, Xem Sách Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start