1368_p5904.jpg
1368_p5904.jpg

Tệ đến thế là cùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tệ đến thế là cùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tệ đến thế là cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tệ đến thế là cùng là một trong những tác phẩm văn học có giá trị của James Hadley Chase. Đến với tác phẩm, bạn đọc sẽ được gặp Serena Marshland – một nữ tỷ phú người Mỹ đầy quyến rũ, tài sắc và giàu có. Nhưng nỗi bất hạnh không buông tha cô khi cô hiểu được thực chất của sự say mê trong con người đức lang quân của mình: Hắn lấy cô vì tiền chứ không phải vì tình yêu và đó cũng là lúc cô bắn chết hắn. Vic Malloy từng là một võ sĩ quyền Anh có hạng trước khi trở thành thám tử tư. Chỉ vì một món nợ ân tình đã liều thân xông vào nơi hang hùm nọc rắn. Cả Vic Malloy lẫn cảnh sát đều không đến kịp lâu đài của cô gái tỉ phú trước khi nơi đây phát ra tiếng súng. Lần thứ 2, cô gái xinh đẹp lại giết người.


Download Ebook Tệ đến thế là cùng Miễn Phí, Tải Sách Tệ đến thế là cùng, Đọc Ebook Tệ đến thế là cùng Online, Ebook Tệ đến thế là cùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tệ đến thế là cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tệ đến thế là cùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tệ đến thế là cùng Free Ebook, Xem Sách Tệ đến thế là cùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start