Tế Bào Gốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Tế Bào Gốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tế Bào Gốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tế Bào Gốc

“Tế bào gốc” là một cuốn sách mới và rất hấp dẫn, đưa người đọc vào thế giới tế bào gốc thông qua sự hướng dẫn của một chuyên gia ở tầm quốc tế – TS Paul Knoepfler. “Tế bào gốc” đang góp phần tạo nên một cuộc cách mạng trong y học.

Cuốn sách này đề cập đến những khía cạnh vô cùng lý thú nhưng còn gây tranh cãi dữ dội trong lĩnh vực trị liệu bằng tế bào gốc.

te-bao-goc-mua-sach-hay

Những câu hỏi thường gặp nhất về tế bào gốc sẽ được tác giả lần lượt giải đáp: Tế bào gốc là gì? Liệu tế bào gốc có thể chữa được các bệnh như Alzheimer, đa xơ cứng hay chứng tự kỷ? Liệu tế bào gốc có thể làm tôi trông trẻ trung hơn hay thậm chí là trẻ mãi không? Những liệu pháp này có an toàn hay tốn kém không?

Sau khi gấp sách lại, độc giả sẽ hiểu được tầm quan trọng của lĩnh vực tế bào gốc trong tương lai gần, cũng như triển vọng của liệu pháp tế bào gốc, thứ sẽ thay đổi cuộc sống và thế giới chúng ta.

Tác giả:

Paul Knoepfler (sinh năm 1967), Ông là tiến sĩ, nhà sinh vật học, nhà nghiên cứu về tế bào gốc đang làm việc tại Khoa Sinh học Tế bào và Giải phẫu Người, Trung tâm Bộ gen và Trung tâm Nghiên cứu Ung thư tại Đại học California, Davis, Hoa Kỳ.

Ngoài ra, ông là một nhà văn, blogger kiêm nhà hoạt động nhiệt tình và tận tâm trong lĩnh vực liệu pháp tế bào gốc và khoa học sự sống.

Cuốn sách mới nhất của ông mang tên GMO Sapiens: The Life-Changing Science of Designer Babies. Ông còn là một diễn giả, khách mời trong các chương trình liên quan đến khoa học như TEDx talks, PBS Nightly News.

*
*

. Tế Bào Gốc Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tế Bào Gốc Miễn Phí, Tải Sách Tế Bào Gốc, Đọc Ebook Tế Bào Gốc Online, Ebook Tế Bào Gốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tế Bào Gốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tế Bào Gốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Tế Bào Gốc Free Ebook, Xem Sách Tế Bào Gốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start