30651_37173.jpg
30651_37173.jpg

Tây Thi – Đệ Nhất Mỹ Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Tây Thi – Đệ Nhất Mỹ Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tây Thi – Đệ Nhất Mỹ Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trung Quốc có bốn người đàn bà nổi tiếng về nhan sắc và sức quyến rũ, đồng thời đã sử dụng những ưu thế đó của phụ nữ để làm đảo lộn tình thế. Bốn người đàn bà đặc biệt đó được nêu danh là:

– Chiêu Quân (Vương Tường)

– Tây Thi

– Điêu Thuyền

– Dương Quý Phi (Dương Ngọc Hoàn)

Tây Thi là nhân vật lịch sử thời Xuân Thu, Chiến Quốc, được nhắc tới sự tích trong “Đông Chu liệt quốc”. Nàng cũng là người đẹp thường được ca ngợi trong văn thơ, được các thi sĩ đời Đường tán tụng và hầu như ca ngợi qua thời gian, hai chữ “Tây Thi” đồng nghĩa với “mỹ nhân”, và hễ nhắc tới “cô gái nước Việt”, “Cô gái Trữ La thôn” … thì người ta hiểu đó là Tây Thi. Người ta hay nhắc đến giai thoại Tây Thi đau bụng phải nhăn mặt thì nét nhăn mặt đó càng khiến nàng xinh đẹp, quyến rũ hơn, khiến cho có một nàng Đông Thi hiểu lầm, tưởng rằng nhăn mặt thì đẹp, tìm cách bắt chước, dè đâu thiên hạ trông thấy bỏ chạy tán loạn. Thế mới biết, sắc đẹp và nét quyến rũ là của trời ban cho người đẹp, không ai có thể bắt chước mà được….

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tây Thi – Đệ Nhất Mỹ Nhân Miễn Phí, Tải Sách Tây Thi – Đệ Nhất Mỹ Nhân, Đọc Ebook Tây Thi – Đệ Nhất Mỹ Nhân Online, Ebook Tây Thi – Đệ Nhất Mỹ Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tây Thi – Đệ Nhất Mỹ Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tây Thi – Đệ Nhất Mỹ Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Tây Thi – Đệ Nhất Mỹ Nhân Free Ebook, Xem Sách Tây Thi – Đệ Nhất Mỹ Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start