so-tay-su-dung-dan-ong-tap-2
so-tay-su-dung-dan-ong-tap-2

Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thứ gọi là đàn ông có ăn được không? Có ngon không? Ăn nhiều có nghiện không? Không ăn được có ngứa ngày khó chịu không? Bị người khác ăn mất có đau lòng không?

Bất kể bạn đã có bạn trai hay chưa, bạn có tin chắc rằng mình hiểu họ – người được Thượng Đế ưu ái sinh thành trước phái đẹp? Không chỉ phái đẹp mới mặc định tiềm ẩn những bí mật, mà bên trong đàn ông cũng là một bầu trời bí ẩn đang chờ được khám phá. Vì thế, Sổ tay sử dụng đàn ông là thứ nhất định không thể thiếu của mỗi cô gái.

Thượng Đế luôn thích trêu đùa con người. Mỗi lần bạn trang điểm cẩn thận ra ngoài đều không bao giờ gặp được diễm ngộ, mà khi bạn chỉ mặc quần đùi ra phố đi dạo thì lại thường có thể đụng phải người đàn ông bạn vừa gặp đã yêu. Cơ hội bao giờ cũng chỉ dành cho người phụ nữ luôn trong trạng thái sẵn sàng, vậy thì rốt cuộc làm thế nào mới có thể bảo đảm không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào? Đơn giản, ngay cả xuống lầu đi đổ rác, bạn cũng phải mặc lễ phục dạ hội mới được.


Download Ebook Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (Tập 2), Đọc Ebook Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (Tập 2) Online, Ebook Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start