taykhongxaydungcodo1_1_1
taykhongxaydungcodo1_1_1

Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ PRC/EPUB/PDF

Ebook Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ một cậu bé quê mùa tỉnh lẻ ở Kanchanaburi, Vikrom Kromadit đã trở thành một doanh nhân nổi tiếng và thành đạt “đến bất ngờ”. Ngay từ thuở nhỏ, cái khao khát “trở thành ông chủ” đã ngấm sâu trong máu thịt của ông. Dù có lúc trong túi chỉ còn vỏn vẹn 25 xu, Vikrom vẫn không ngừng khao khát tìm kiếm sự thành công trong kinh doanh và cơ hội trở thành một ông chủ, dù chỉ là “ông chủ 25 xu”. Vikrom Kromadit không bao giờ từ bỏ ước mơ làm giàu của mình.

Cuốn sách hữu ích cho những ai mang hoài bão trở thành một doanh nhân thành đạt và những ai quan tâm tìm hiểu cách xây dựng mối quan hệ nhằm đạt được các mục tiêu trong kinh doanh. Trên tất cả, cuốn sách này dành cho những ai muốn có thêm “chất kích thích” để tăng cường nghị lực nhằm vượt qua thách thức và quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực.


Download Ebook Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ Miễn Phí, Tải Sách Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ, Đọc Ebook Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ Online, Ebook Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ Free Ebook, Xem Sách Tay Không Gây Dựng Cơ Đồ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start