1

Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án PRC/EPUB/PDF

Ebook Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án
Bạn đang có một dự án cần thực hiện, bạn phải đảm bảo nó đi đúng hướng, nhưng bạn lại không biết mình cần làm gì để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và dự án hoàn thành tốt đẹp. Đây là lúc bạn cần đến Tất tần tật về quản lý dự án.
Cuốn sách là một hướng dẫn chi tiết về các bước thực hiện một dự án từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc, đưa bạn đi qua tất cả các giai đoạn trong chu kỳ của một dự án. Tất tần tật về quản lý dự án giải thích những điều cơ bản trong quản lý dự án theo một cách đơn giản và thiết thực nhất. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa thêm các thuật ngữ trong lĩnh vực quản lý dự án để bạn có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án Miễn Phí, Tải Sách Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án, Đọc Ebook Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án Online, Ebook Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án Cho Android - Iphone - IOS, Download Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án Free Ebook, Xem Sách Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án Trực Tuyến Online...