tat_deb_ke_chuyen_ma_2-1
tat_deb_ke_chuyen_ma_2-1

Tắt Đèn Kể Chuyện Ma (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tắt Đèn Kể Chuyện Ma (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tắt Đèn Kể Chuyện Ma (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tắt Đèn Kể Chuyện Ma là thế giới của những câu chuyện liêu trai và cổ quái, là sự giao hoà của tri thức đông tây kim cổ tích tụ từ ngàn năm. Đằng sau lớp vỏ ma mị ấy ẩn chứa những sự thật gì?

Ngay cả đến quyền uy cao nhất của cách mạng, trên thực tế đối với những giá trị vật chất và tinh thần của người dân cũng không có gì có thể lay chuyển hoặc dập tắt được… Từ bé tôi đã thích nghe những câu chuyện về ma, nghe rồi sợ, sợ rồi vẫn muốn nghe… xem nhiều các câu chuyện về ma, nên có một chút hiểu biết về thế giới âm phủ của người Trung Quốc, ít nhiều cũng có thể nhìn ra, câu chuyện nào có thể đại diện cho phong tục của người dân đối với quan niệm về thế giới âm gian, những chuyện nào thuộc diện phần lớn là do tác giả sáng tác ra… Mà cái quan trọng nhất là biết cách cảm nhận, có nghĩa là những câu chuyện về ma đã từng rất đáng sợ, nhưng thực tế không có gì sợ hơn những cái thuộc về nhân thế, chịu khó suy nghĩ một chút, ta sẽ hiểu ra chân lý giản đơn mà cực kì lý thú này.

(Trích Tập 2 – Tác giả Loan Bảo Quần)


Download Ebook Tắt Đèn Kể Chuyện Ma (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Tắt Đèn Kể Chuyện Ma (Tập 2), Đọc Ebook Tắt Đèn Kể Chuyện Ma (Tập 2) Online, Ebook Tắt Đèn Kể Chuyện Ma (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tắt Đèn Kể Chuyện Ma (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tắt Đèn Kể Chuyện Ma (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tắt Đèn Kể Chuyện Ma (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Tắt Đèn Kể Chuyện Ma (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start