tat-ca-deu-la-chuyen-nho
tat-ca-deu-la-chuyen-nho

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi khi đối mặt với tin xấu, một người khó chịu hay một nỗi thất vọng nào đó – đặc biệt là nghịch cảnh – hầu hết chúng ta thường có thói quen phản ứng lại cuộc sống theo những chiều hướng không mấy tốt đẹp.

Và một cách đơn giản để chúng ta thay đổi cuộc sống của chính mình là thay đổi những thói quen “phản ứng” cũ bằng những thói quen nhìn nhận mới. Các thói quen này sẽ cho phép chúng ta có được cuộc sống trọn vẹn hơn sau khi đã giải quyết đủ loại vấn đề – stress, trục trặc trong các mối quan hệ, công việc, cũng như những nỗi chán nản nói chung.

Được khái quát thành 81 đề mục nhỏ với những mẩu chuyện, những lời khuyên, chia sẻ hoặc dẫn chứng về nội dung đang được đề cập, cuốn sách là một cẩm nang sống tuyệt vời. Qua “Tất cả đều là chuyện nhỏ”, Richard Carlson chia sẻ với các bạn lần lượt từng bí quyết nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn – những điều bạn có thể thực hiện ngay từ hôm nay – để có một cuộc sống nhẹ nhàng thư thái, không bị vướng bận bởi những chuyện vặt vãnh.

Khi bạn không chấp nhặt những chuyện nhỏ, cuộc sống của bạn không phải ngay lập tức trở nên hoàn hảo, nhưng bạn sẽ học được cách chấp nhận những điều tự nhiên đang diễn ra xung quanh bạn. Nếu bạn áp dụng những bí quyết này, bạn sẽ học được hai nguyên tắc để sống một cách hòa hợp:

1) Đừng chấp nhặt những chuyện nhỏ

2) Tất cả đều là chuyện nhỏ


Download Ebook Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ Miễn Phí, Tải Sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ, Đọc Ebook Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ Online, Ebook Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ Free Ebook, Xem Sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start