nxbtre_full_23102016_041039.u2469.d20161020.t090940.471879.jpg
nxbtre_full_23102016_041039.u2469.d20161020.t090940.471879.jpg
1

Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính PRC/EPUB/PDF

Ebook Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính kể cho chúng ta câu chuyện đằng sau những kiến thức quan trọng nhất trong kinh tế học hiện đại. Nếu bị kẹt trong thang máy với một học giả đương thời, nhất định tôi sẽ chọn ở chung với Richard Thaler.” -Malcolm Gladwell

Các nhà kinh tế học truyền thống giả định rằng con người hành xử duy lý. Nhưng trong nghiên cứu của mình, Richard Thaler đã chỉ ra rằng những “cỗ máy người” duy lý lạnh lùng như nhân vật Spock trong loạt phim Star Trek cũng không khác gì con người cảm tính chúng ta. Tất cả chúng ta đều thiên vị, hành xử cảm tính và ra những quyết định đi ngược tiêu chuẩn duy lý mà các nhà kinh tế giả định. Con người hành xử vô lý. Nhưng quan trọng hơn, những hành xử vô lý ấy của chúng ta tạo ra những hệ quả vô cùng to lớn.

Ban đầu bị các nhà kinh tế khinh thường, nhưng ngày nay, kinh tế học hành vi, ngành kinh tế nghiên cứu những tính toán sai lầm của con người và tác động của những tính toán ấy đối với thị trường đã trở thành một môn khoa học quan trọng giúp chúng ta ra quyết định đúng đắn hơn trong đời sống hằng ngày cũng như các quyết sách trong xã hội.

Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính là sản phẩm kết hợp tài tình những nghiên cứu mới nhất về tâm lý học và kinh tế học, với tài kể chuyện lão luyện và óc hài hước đáo để. Richard Thaler sẽ khai sáng độc giả về cách ra những quyết định thông minh hơn trong một thế giới ngày một bí hiểm.

Richard H. Thaler đã dành cả sự nghiệp của mình để nghiên cứu về nhân tố trung tâm trong kinh tế học – đó là những con người hay mắc sai lầm và dễ đoán. Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính là một cuốn sách thú vị, với những câu chuyện thực tế hài hước, mang một ngành kinh tế mới mẻ gần gũi hơn với độc giả phổ thông. Cuốn sách này sẽ thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về kinh tế học, về bản thân chúng ta cũng như cách ta nhìn thế giới.


Download Ebook Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính Miễn Phí, Tải Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính, Đọc Ebook Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính Online, Ebook Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính Cho Android - Iphone - IOS, Download Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính Free Ebook, Xem Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính Trực Tuyến Online...