9570_p15713.jpg
9570_p15713.jpg

Tạp Văn Mạc Ngôn PRC/EPUB/PDF

Ebook Tạp Văn Mạc Ngôn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tạp Văn Mạc Ngôn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn tiểu thuyết này được dịch từ nguyên bản tiếng Trung: “Bức tường biết hát” – Tuyển tập Tạp văn của Mạc Ngôn, Nhà xuất bản Nhân dân nhật báo, Bắc Kinh 1998.

Đây là tập “Tản văn, tùy bút” đầu tiên của tôi. Tuy nhiên tôi rất muốn nói rằng, đây là một đĩa lòng dê đã xắt miếng. Bởi vì cũng không dám chắc rằng, những bài văn được sưu tập lại ở đây, rốt cuộc nên coi nó là tản văn, hay xem là tạp văn, hay gọi là “tùy bút”, hay nên coi là một thể loại khác. Thật không thể ngờ rằng trong hơn chục năm qua, ngoài việc viết tiểu thuyết và kịch bản ra, tôi còn viết được nhiều thứ ba lăng nhăng đến thế.” (Trích trong Vì sao phải biên soạn cuốn sách này?)


Download Ebook Tạp Văn Mạc Ngôn Miễn Phí, Tải Sách Tạp Văn Mạc Ngôn, Đọc Ebook Tạp Văn Mạc Ngôn Online, Ebook Tạp Văn Mạc Ngôn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tạp Văn Mạc Ngôn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tạp Văn Mạc Ngôn Cho Android - Iphone - IOS, Download Tạp Văn Mạc Ngôn Free Ebook, Xem Sách Tạp Văn Mạc Ngôn Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start