TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI PRC/EPUB/PDF

Ebook TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI

tap-tuc-doi-nguoi-mua-sach-hay

“Bạn đang cầm trên tay cuốn thứ hai trong một bộ sách của Phan Cẩm Thượng […] gồm bốn cuốn, sẽ hoàn thành trong 4 đến 5 năm nữa. Một bộ sử Việt Nam. Nhưng cần nói rõ: không phải lịch sử nước Việt với tư cách một quốc gia, mà là lịch sử người Việt Nam trong cuộc sống làm người hằng ngày của họ. Phan Cẩm Thượng không viết về các triều đại hưng suy, các cuộc chiến tranh thắng thua khốc liệt, các biến cố chính trị được coi là trọng đại … như ta thường gặp trong những bộ quốc sử nghiêm trang. Ở đây ta gặp một cái khác, nhỏ nhoi hơn, thường nhật và gần gũi hơn (nhưng kỳ vậy, lại ít được biết đến hơn): những con người. Con người Việt Nam. Phan Cẩm Thượng cho thấy còn có một lịch sử khác nữa như vậy của đất nước này mà ta chưa thật biết, song lại cũng quan trọng không kém, nếu không hơn. Vâng, có thể còn hơn, bởi vì con người phải sống như thế này, làm những cái này trước, rồi mới có thể làm những cái được coi là trọng đại kia. Mới có thể làm nên Lịch sử ‘lớn’. Hoặc nói cho cùng, những cái to lớn, trọng đại kia, theo cách nào đó rất có thể do chính những cái này chi phối, thậm chí đến quyết định. Vì nó có trước. Nó là cái nền. Nó bền bỉ và lâu dài hơn các triều đại và các chế độ.”

– Nguyên Ngọc

*
*

. TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI Miễn Phí, Tải Sách TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI, Đọc Ebook TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI Online, Ebook TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI Cho Điện Thoại, Tải Ebook TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI Cho Android - Iphone - IOS, Download TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI Free Ebook, Xem Sách TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start