Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu (tái bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu (tái bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu (tái bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu

Bạn hoàn toàn có đủ sức mạnh để thay đổi cuộc đời mình, làm được nhiều việc hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, thành công hơn chỉ bằng cách Tập trung nhiều thời gian và công sức hơn vào một số việc bạn đã lựa chọn.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn, từng bước một, vượt qua tất cả những yếu tố làm cho hầu hết mọi người chùn bước. Những phương pháp cuốn sách này đưa ra sẽ trở thành thói quen tự động giúp bạn tiến tới thành công mà không cần bỏ quá nhiều công sức.

tap-trung-suc-manh-cua-tu-duy-co-muc-tieu-mua-sach-hay

Rất nhiều kỹ thuật trong sách còn khá mới. Điều đó chứng tỏ rằng những kỹ thuật cũ, đặc biệt áp dụng với nhóm người thiên về sử dụng bán cầu não trái, không còn hiệu quả nữa. Trong xã hội công nghiệp, mô hình quản lý thời gian truyền thống được thiết lập để giúp đạt hiệu quả hơn đối với những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại. Nhưng trong thế giới kết nối thông tin 24/24 ngày nay, một mô hình như thế sẽ khiến cho bạn phát điên với cả đống công việc chồng chéo. Kết quả là có rất nhiều việc phải làm nhưng thành quả đạt được không bao nhiêu.

Nếu bạn thấy những phương pháp truyền thống đó chỉ làm bạn tốn thời gian và không hiệu quả thì bạn chính là mẫu người thiên về sử dụng bán cầu não phải. Bàn là người phong phú, nhạy cảm, ham thích những thử thách mới và ghét bị gò bó vào khuôn mẫu truyền thống, chắc chắn cuốn sách này được viết đặc biệt dành cho riêng bạn.

*
*

. Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu (tái bản) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu (tái bản) Miễn Phí, Tải Sách Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu (tái bản), Đọc Ebook Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu (tái bản) Online, Ebook Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu (tái bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu (tái bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu (tái bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu (tái bản) Free Ebook, Xem Sách Tập trung – sức mạnh của tư duy có mục tiêu (tái bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start