Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một)
Tập tô nét cơ bản (Dành cho bé chuẩn bị vào lớp một) được biên soạn nhằm phục vụ các em học sinh mẫu giáo và lớp một, bậc tiểu học. Tập sách đồng thời cũng là tài liệu tham khảo bổ ích cho các giáo viên và phụ huynh khi hướng dẫn các em học ở lớp, ở nhà.
Tập sách sẽ giới thiệu đến các em các nét chữ Tiếng Việt cơ bản: nét thẳng đứng, nét ngang, nét xiên, nét móc xuống, nét móc lên, nét móc lên xuống,… Mỗi nét chữ đều được hướng dẫn tỉ mỉ, các bé có thể tập viết theo một cách dễ dàng. Trong quá trình tập viết các bé sẽ quen dần với hình dạng con chữ và các ngón tay cũng thích nghi dần với việc cầm bút. Ngoài ra, còn có các hình ảnh minh họa xinh xắn với màu sắc tươi tắn làm cho việc học trở nên thú vị hơn.


Download Ebook Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một) Miễn Phí, Tải Sách Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một), Đọc Ebook Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một) Online, Ebook Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một) Free Ebook, Xem Sách Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start