tap-cho-con-sang-tao-mua-sach-hay-201x300.jpg
tap-cho-con-sang-tao-mua-sach-hay-201×300.jpg

TẬP CHO CON SÁNG TẠO PRC/EPUB/PDF

Ebook TẬP CHO CON SÁNG TẠO đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TẬP CHO CON SÁNG TẠO với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TẬP CHO CON SÁNG TẠO

Nhiều người cho rằng sáng tạo là tố chất thiên bẩm, không thể rèn luyện mà có được. Nhưng thực tế, giống như việc một người có thể tập luyện để tăng chỉ số IQ (theo một nghiên cứu trên tờ Newsweek), khả năng sáng tạo không chỉ phụ thuộc vào thiên bẩm mà còn có thể phát triển nhờ môi trường, cách giáo dục của cha mẹ và sự rèn luyện của trẻ.

Để rèn luyện tư duy và thói quen sáng tạo cho trẻ, nhiều phụ huynh đã tìm mua cho con những cuốn sách rèn luyện ý tưởng , sự khéo léo, tỉ mỉ và kiên nhẫn, đồng thời giúp trẻ có được niềm vui khi tự tay làm nên những đồ vật xinh xắn, hữu ích cho riêng mình. Một số cuốn sách sáng tạo dưới đây sẽ là “món ăn tinh thần” đáng giá cho các bạn nhỏ trong dịp hè này.

Độ tuổi từ 5 đến 8 là giai đoạn sáng tạo rực rỡ nhất của con người. Nếu ở lứa tuổi này, trẻ được kích thích sáng tạo, được tạo điều kiện  từ gia đình thì đó là nền tảng để trẻ dễ dàng phát triển tư duy  trong những năm tháng sau.

Tập cho con sáng tạo không chỉ là cuốn sách hướng dẫn làm thủ công mà đem đến cho trẻ nhiều hơn thế nếu cha mẹ chơi cùng con. Với các vật dụng dễ tìm quanh nhà hay ở những nơi gia đình đến chơi, cha mẹ và con đều có thể biến hóa những vật bỏ đi thành các sản phẩm ngộ nghĩnh- giúp phát triển trí thông minh của con về Cử động thân thể (tay, chân, mắt, mũi, miệng…) và Cảm nhận không gian.
*

*

. TẬP CHO CON SÁNG TẠO . . – . | .


Download Ebook TẬP CHO CON SÁNG TẠO Miễn Phí, Tải Sách TẬP CHO CON SÁNG TẠO, Đọc Ebook TẬP CHO CON SÁNG TẠO Online, Ebook TẬP CHO CON SÁNG TẠO Cho Điện Thoại, Tải Ebook TẬP CHO CON SÁNG TẠO Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TẬP CHO CON SÁNG TẠO Cho Android - Iphone - IOS, Download TẬP CHO CON SÁNG TẠO Free Ebook, Xem Sách TẬP CHO CON SÁNG TẠO Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start