Tạp Chí Pi (Tập 1) – Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tạp Chí Pi (Tập 1) – Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tạp Chí Pi (Tập 1) – Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tạp Chí Pi (Tập 1) - Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới)
Tạp Chí Pi (Tập 1) – Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới)
Đã từ lâu nhiều người trong cộng đồng toán học Việt Nam, trong đó có tôi, mong ước có một tờ báo phổ biến toán học, như tờ Kvant của Liên Xô cũ, tờ American Mathematical Monthly của Hội Toán học Mỹ, hay tờ Toán học và tuổi trẻ của những năm 60-80. Những trang báo ấy đã là bạn đồng hành của chúng tôi trong quá trình học tập và trưởng thành ngay từ khi đặt chân vào con đường toán học. Sự ra đời của Tạp chí Pithể hiện sự nỗ lực của cộng đồng yêu toán muốn biến mong ước này thành hiện thực.
Trong bối cảnh khó khăn chung của báo giấy, việc thành lập một tờ báo giấy mới bao hàm nhiều rủi ro. Tuy vậy, chúng tôi kiên trì làm báo giấy, vì mong ước của chúng tôi là nhìn thấy các em học sinh thấp thỏm chờ ngày có số báo mới, nhìn thấy những số báo cũ nhầu nát đã quăn bìa nằm lăn lóc trên bàn nước ở các phòng họp giáo viên. Chúng tôi tin rằng quyết định này sẽ không thuần tuý lãng mạn và duy ý chí, nếu như mỗi số báo với 64 trang mang đến được cho bạn đọc những thông tin mới, chọn lọc, thú vị và bổ ích, và có khả năng khơi dậy niềm dam mê toán học ở các bạn trẻ. Hy vọng rằng Tạp chí Pisẽ đồng hành lâu dài với bạn đọc yêu toán.
Giáo sư Hà Huy Khoái luôn tự nhận mình là “lãn nhân”. Ông tâm đắc với học thuyết của lãn nhân, đó là nhất định không mất sức để làm những việc mà người khác có thể làm được. Trong số vô vàn khó khăn cho sự ra đời của Pi,khó khăn lớn nhất là thuyết phục được Giáo sư Hà Huy Khoái, ở tuổi 70, đảm đương trách nhiệm Tổng biên tập. Có lẽ Giáo sư Hà Huy Khoái cũng nhận ra rằng, đây chính là việc mà người khác không làm được.


Download Ebook Tạp Chí Pi (Tập 1) – Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới) Miễn Phí, Tải Sách Tạp Chí Pi (Tập 1) – Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới), Đọc Ebook Tạp Chí Pi (Tập 1) – Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới) Online, Ebook Tạp Chí Pi (Tập 1) – Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tạp Chí Pi (Tập 1) – Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tạp Chí Pi (Tập 1) – Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tạp Chí Pi (Tập 1) – Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới) Free Ebook, Xem Sách Tạp Chí Pi (Tập 1) – Số 1 (Tháng 1-2017) (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung, Thêm Mới) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start