tap-chi-phat-giao-viet-nam-mua-sach-re.jpg
tap-chi-phat-giao-viet-nam-mua-sach-re.jpg

TẠP CHÍ PHẬT GIÁO VIỆT NAM PRC/EPUB/PDF

Ebook TẠP CHÍ PHẬT GIÁO VIỆT NAM đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TẠP CHÍ PHẬT GIÁO VIỆT NAM với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

PHẬT GIÁO VIỆT NAM
Ghi chú trong lần ấn hành 2014

Phật Giáo Việt Nam là tạp chí ra hàng tháng, do Tổng hội Phật giáo Việt Nam xuất bản, đặt tại chùa Ấn Quang. Hòa thượng Huệ Quang chủ nhiệm, hòa thượng Nhất Hạnh chủ bút. Báo tồn tại 4 năm 1956-1959, ra được 28 số, đánh số liên tục từ 1 đến 28, có 4 số đôi 5&6, 9&10, 17&18, 20&21, 25&26. Khổ báo 16×24 cm, mỗi số trung bình 50 trang, số đôi 100 trang. Lần ấn hành này Huệ Quang đóng thành 3 tập.

Mục lục số 19 để nhầm thành Mục lục số 20, tức chỉ sai số 19 thành 20, các tiêu đề mục lục và nội dung của báo không sai.

Đặc biệt, số 1 trong bộ rời và số 1 trong bộ đóng tập (1-12) có một vài điểm khác biệt nhỏ. Mục lục bản rời nằm cuối sách còn bản đóng tập nằm ở đầu sách, giống với 27 số còn lại; kiểu chữ và hình minh họa có thay đổi về kích thước ở bản rời lớn hơn bản đóng tập và do vậy số trang của bản rời là 64, bản đóng bộ chỉ còn 56, tên tác giả của bộ rời có gạch chân. Về nội dung các bài cơ bản không thay đổi hay thêm bớt, hiện chúng tôi chỉ phát hiện vài thay đổi nhỏ: đoạn cuối trong bài “Phật giáo và khoa học” của bản rời dòng thứ nhất có chữ “đã”, bản đóng tập thì không; ở dòng cuối chữ “công việc” thành chữ “việc”… Những chi tiết trên có thể cung cấp thông tin rằng, bắt đầu từ số 2 trở đi, hình thức của Phật Giáo Việt Nam mới bắt đầu định hình và xuyên suốt cho đến số cuối, sau đó khi tổ chức đóng bộ thì in lại số 1 cho giống với 27 số kia. Tuy nhiên, cũng không lấy gì chắc chắn, chỉ xác quyết một điều là số 1 được in trên hai bản kẽm khác nhau.

TM. Thư viện Huệ Quang

11.2014

Thích Không Hạnh


Download Ebook TẠP CHÍ PHẬT GIÁO VIỆT NAM Miễn Phí, Tải Sách TẠP CHÍ PHẬT GIÁO VIỆT NAM, Đọc Ebook TẠP CHÍ PHẬT GIÁO VIỆT NAM Online, Ebook TẠP CHÍ PHẬT GIÁO VIỆT NAM Cho Điện Thoại, Tải Ebook TẠP CHÍ PHẬT GIÁO VIỆT NAM Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TẠP CHÍ PHẬT GIÁO VIỆT NAM Cho Android - Iphone - IOS, Download TẠP CHÍ PHẬT GIÁO VIỆT NAM Free Ebook, Xem Sách TẠP CHÍ PHẬT GIÁO VIỆT NAM Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start