Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 – Những Người Bạn Đồng Cỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 – Những Người Bạn Đồng Cỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 – Những Người Bạn Đồng Cỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 - Những Người Bạn Đồng Cỏ
Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 – Những Người Bạn Đồng Cỏ
Bé đã bao giờ xem Vua Sư Tử (The Lion King), một trong những tác phẩm điện ảnh huyền thoại của hãng Disney?
Phim kể về miền đồng cỏ châu Phi bao la, nơi chứng kiến sự ra đời, những vấp váp, sóng gió và cả quá trình trưởng thành của sư tử nhỏ Simba.
Simba lớn lên, đủ cứng cáp để gánh vác trách nhiệm chăm sóc các cư dân đồng cỏ. Và nhiều năm về sau, đến lượt Kion, con của Simba cũng bắt đầu học cách bảo vệ xứ sở Kiêu Hùng của mình!
Đó chính là chủ đề xuyên suốt những câu chuyện về đội vệ binh Sư Tử mà bé được làm quen trong nhiều số báo gần đây. Bác Học Nhí lần này sẽ dành riêng “đất” để  giới thiệu với bé nhiều hơn về từng nhân vật trong đội, dẫn bé đến thăm thảo nguyên trù phú nhưng cũng rất khắc nghiệt của châu Phi, nơi nương náu của ngàn vạn giống loài, nơi sự sống sinh sôi nảy nở, nơi động vật và thực vật vô cùng phong phú, đa dạng… Và tất nhiên, bé sẽ được tham gia vô số trò chơi tinh nghịch và thú vị cùng các thành viên đội vệ binh!
Nào, ta bắt đầu chuyến du ngoạn!


Download Ebook Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 – Những Người Bạn Đồng Cỏ Miễn Phí, Tải Sách Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 – Những Người Bạn Đồng Cỏ, Đọc Ebook Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 – Những Người Bạn Đồng Cỏ Online, Ebook Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 – Những Người Bạn Đồng Cỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 – Những Người Bạn Đồng Cỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 – Những Người Bạn Đồng Cỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 – Những Người Bạn Đồng Cỏ Free Ebook, Xem Sách Tạp Chí Bác Học Nhí Số 72 – Những Người Bạn Đồng Cỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start