tao-mo_2
tao-mo_2

Tảo Mộ – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tảo Mộ – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tảo Mộ – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hạ Triệu Bách, trong mắt người đời, hắn là một doanh nhân thành đạt, làm nên nghiệp lớn bằng sự cứng rắn quyết đoán khó ai sánh bằng. Không ai hay biết, những tiền tài danh vọng, quyền cao chức trọng kia, đối với hắn, đều không thể sánh bằng một cái tên cất giấu trong tim suốt bao nhiêu năm, Lâm Thế Đông.

Người ấy, hắn đã tự tay làm tổn thương.

Người ấy, hắn đã tự tay dồn tới chỗ chết.

Người ấy, hắn đã tự tay chôn cất.

Trên cõi đời này, hắn sao còn có thể gặp lại một ánh mắt trong trẻo, một nụ cười hòa ái, một dáng hình thanh nhã ấy nữa đây?

Phải cố chấp đến chừng nào, yêu đến chừng nào, để Hạ Triệu Bách có thể đứng giữa ngàn vạn người, nhìn xuyên qua một cơ thể xa lạ, nhận ra linh hồn của người kia?
Nếu được làm lại, hắn sẽ dùng sự dịu dàng dệt một tấm lưới tình êm đềm, bắt nhốt trái tim của người ấy…


Download Ebook Tảo Mộ – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Tảo Mộ – Tập 2, Đọc Ebook Tảo Mộ – Tập 2 Online, Ebook Tảo Mộ – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tảo Mộ – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tảo Mộ – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tảo Mộ – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Tảo Mộ – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start