Tào lao con gà ( Tạp văn ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tào lao con gà ( Tạp văn ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tào lao con gà ( Tạp văn ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tào lao con gà ( Tạp văn )
Nhà tâm lý “gà”
Triết học gà và ông hàng xóm mát tính
Rồng và gà – ai sướng hơn?
“Mèo già hóa cáo…”
“Kính thưa”… gà
“Thối như c.ứt gà sáp”
Thơm và thối dưới mũi của gà

Tò mò quá phải không?
Đây là tên của những câu chuyện tào lao, không đâu vào đâu, nói bâng quơ phiếm thời trong 106 mẩu tạp (nham) văn siêu ngắn về bất cứ thứ gì chợt thấy, chợt nghe, chợt ngẫm: gà, cò, rồng, tính dục, danh dự, nhân tình thế thái, trộm cắp, anh hùng, lãnh tụ…với niềm tin “Ai cũng có thể gà…” của Tào lao gà – Đỗ Huân.
Thử hỏi có ai đời sách nghiêm túc lại không viết, mà lại can đảm đặt ngay cái tựa Tào lao gà cho cuốn tạp văn của mình như Đỗ Huân?
Những truyện-mà-không-phải-là-truyện trong Tào lao gà cũng thẳng đuột, bỗ bã và không đầu không đuôi như chính tên sách vậy.
Đỗ Huân nghĩ thế này “tại sao mình không viết luôn ra những chuyện tào lao để người đọc sau khi đọc xong không bị nhiễu vì thấy nội dung sách đúng là… tào lao thật….”.Ai không biết, chớ tôi đọc Tào lao gà xong thì thấy trên đời toàn chuyện tào lao.


Download Ebook Tào lao con gà ( Tạp văn ) Miễn Phí, Tải Sách Tào lao con gà ( Tạp văn ), Đọc Ebook Tào lao con gà ( Tạp văn ) Online, Ebook Tào lao con gà ( Tạp văn ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tào lao con gà ( Tạp văn ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tào lao con gà ( Tạp văn ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tào lao con gà ( Tạp văn ) Free Ebook, Xem Sách Tào lao con gà ( Tạp văn ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start