tao-dung-su-khac-biet-a
tao-dung-su-khac-biet-a

Tạo Dựng Sự Khác Biệt PRC/EPUB/PDF

Ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tạo Dựng Sự Khác Biệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kỹ năng, năng lực hay kinh nghiệm? Không hẳn như vậy, vì với những yếu tố đó, bạn chỉ có thể cải thiện cuộc sống của mình trong giới hạn nhất định. Bạn không thể vượt qua những điều Thượng đế đã ban tặng cho bạn. Tuy nhiên, thái độ lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Không có bất cứ giới hạn nào trong việc cải thiện thái độ.

Thái độ không phải là tất cả, nhưng thái độ là điều có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn! Với Tạo dựng sự khác biệt, bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi cuộc sống của chính mình cũng như của những người khác.

Trong cuốn sách này, John C.Maxwell đã đập tan ảo tưởng cho rằng: “thái độ là tất cả”. Ông chỉ ra những gì thái độ có thể và không thể làm cho bạn. Đồng thời, hướng dẫn cách thức vượt qua năm trở ngại chính về thái độ mà mọi người đề gặp phải, đó là: sự nản lòng, sự thay đổi, các rắc rối, nỗi lo sợ và sựt thất bại. Bạn sẽ học được cách biến thái độ thành tài sản lớn nhất, tạo lập một thái độ tốt và quan trọng hơn cả là duy trì thái độ đó trong suốt cuộc đời.


Download Ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt Miễn Phí, Tải Sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt, Đọc Ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt Online, Ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt Cho Android - Iphone - IOS, Download Tạo Dựng Sự Khác Biệt Free Ebook, Xem Sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start