Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018)
Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018)
Kỹ năng, năng lực hay kinh nghiệm? Không hẳn như vậy, vì với những yếu tố đó, bạn chỉ có thể cải thiện cuộc sống của mình trong giới hạn nhất định. Bạn không thể vượt qua những điều Thượng đế đã ban tặng cho bạn. Tuy nhiên, thái độ lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Không có bất cứ giới hạn nào trong việc cải thiện thái độ.
Với Tạo dựng sự khác biệt, bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi cuộc sống của chính mình cũng như của những người khác. Trong cuốn sách này, John C. Maxwell đã đập tan ảo tưởng cho rằng “thái độ là tất cả”. Đồng thời, hướng dẫn cách thức vượt qua năm trở ngại chính về thái độ mà mọi người gặp phải, đó là: sự nản lòng, sự thay đổi, các rắc rối, nỗi lo sợ và sự thất bại. Bạn sẽ học được cách biến thái độ thành tài sản lớn nhất, tạo lập một thái độ tốt và quan trọng hơn cả là duy trì thái độ trong suốt cuộc đời.


Download Ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018) Online, Ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start