21502_p27932.jpg
21502_p27932.jpg
1

Tạo Dựng Cơ Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Tạo Dựng Cơ Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tạo Dựng Cơ Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Điều quan trọng nhất trong đời người là tạo dựng được một cơ nghiệp. Cơ nghiệp đó, – lớn hay nhỏ – đều có ý nghĩa quý báu, nếu như ta đã hình thành sự suy tính tinh tế và lao động cần cù. Dù có đặc tính như thế nào về vật chất hay tinh thần, cơ nghiệp vẫn là một phần thưởng lớn riêng dành cho nhhững ai có một  mục đích, một luyện tập muốn đạt tới và dầy công tạo nên.

Không phải bất cứ ai cũng có thể tạo dựng được một cơ nghiệp dễ dàng. Nó đòi hỏi nhiều đức tính trong làm việc, nhẫn nại, suy tính, cẩn trọng và nỗ lực không ngừng. Nhiều người đã thất bại vì thiếu một trong những yếu tố này. Nhiều người khác không biết nắm lấy cơ hội hoặc bỏ dở nửa chừng.

Sự thành công chỉ đến cho những ai kiên trì và quyết tâm, không nản lòng. Một khi thành quả đã đạt được, sản nghiệp đem lại cho chúng ta sự giàu sang.

Giàu sang, tự nó không có ý nghĩa xấu mà chính là một phần thưởng. Cái xấu là con ngừơi có tham lam, có bóc lột hay không trong cuộc tạo nên sản nghiệp đó.


Download Ebook Tạo Dựng Cơ Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Tạo Dựng Cơ Nghiệp, Đọc Ebook Tạo Dựng Cơ Nghiệp Online, Ebook Tạo Dựng Cơ Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tạo Dựng Cơ Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tạo Dựng Cơ Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Tạo Dựng Cơ Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Tạo Dựng Cơ Nghiệp Trực Tuyến Online...