29374_35884.jpg
29374_35884.jpg

Tạo Cơ Hội Thành Công Cho Chính Mình PRC/EPUB/PDF

Ebook Tạo Cơ Hội Thành Công Cho Chính Mình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tạo Cơ Hội Thành Công Cho Chính Mình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Rất nhiều người muốn thành công, giàu có và hạnh phúc. Thế nhưng, để đạt được những điều đó bạn phải có đủ nghị lực và khả năng để vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Khác biệt lớn nhất giữa người thành công và kẻ thất bại thường không phải là vấn đề tài năng mà chính là sự kiên trì và biết cách tạo ra cơ hội.

Cơ hội thành công có được sẽ qua những lần vấp ngã, do đó bạn đừng bao giờ sợ thất bại mà hãy xem nó là chất xúc tác của phản ứng “thành công”. Cuộc sống sẽ thú vị biết bao khi chúng ta biết hoạch định những mục tiêu thiết thực, và theo đuổi chúng từng bước, từng bước một. Có như vậy, bạn mới biến mình từ một kẻ đứng xem cuộc đời thành một người dấn thân thực sự. Và thời gian để bắt đầu là ngay bây giờ hoặc sẽ chẳng bao giờ.

Hãy “tạo cơ hội thành công cho chính mình”, rồi phần thưởng sẽ đến với bạn.

Mời bạn đón đọc  


Download Ebook Tạo Cơ Hội Thành Công Cho Chính Mình Miễn Phí, Tải Sách Tạo Cơ Hội Thành Công Cho Chính Mình, Đọc Ebook Tạo Cơ Hội Thành Công Cho Chính Mình Online, Ebook Tạo Cơ Hội Thành Công Cho Chính Mình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tạo Cơ Hội Thành Công Cho Chính Mình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tạo Cơ Hội Thành Công Cho Chính Mình Cho Android - Iphone - IOS, Download Tạo Cơ Hội Thành Công Cho Chính Mình Free Ebook, Xem Sách Tạo Cơ Hội Thành Công Cho Chính Mình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start