19156_p25573.jpg
19156_p25573.jpg

Tạo Cơ Hội Kiếm Tiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Tạo Cơ Hội Kiếm Tiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tạo Cơ Hội Kiếm Tiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cùng một luồng không khí, có thể tạo thành lực cản máy bay, cũng vừa có thể trở thành trợ lực cho máy bay, điều quan trọng ở chỗ phi công điều khiển máy móc như thế nào. Nguyên lý làm giàu cũng vậy, một người có thể làm giàu được hay không, điều quan trọng là khai thác được tiềm năng của mình như thế nào, có quan niệm đúng đắn hay không, có biết cách khéo léo vận dụng kỹ năng làm giàu hay không.

Đồng tiền không làm nên tất cả, cũng chưa hẳn có thể khẳng định phẩm chất hay nhân cách con người, nhưng về mặt nào đó, nó tạo nên sức mạnh, quyền uy và được dùng làm thước đo của sự thành công. Những triệu phú, tỉ phú thời đại, hẳn phải có những bí quyết kiếm tiền riêng của họ, bởi nhiều người đi lên từ hai bàn tay trắng. Trên thương trường, làm giàu đôi khi cũng là một “trò chơi trí tuệ” mà người thắng cuộc đã vận dụng triệt để nguồn vốn tư duy của mình. Làm giàu là ước mơ chính đáng, không dành riêng cho ai, bạn cũng có thể bắt đầu từ con số không bằng kinh nghiệm của những người đi trước, đó chính là cơ hội kiếm tiền và ai dám bảo bạn không thể đổi đời để bước chân vào “làng” triệu phú?

Thời đại mà chúng ta đang sống là một thời đại tạo ra của cải, làm giàu đã trở thành nguyện vọng mãnh liệt nhất của mọi người. Tuy nhiên, làm thế nào mới có thể thực hiện được giấc mơ trở thành triệu phú? Lẽ nào những triệu phú kia thực sự có một bí quyết làm giàu nhanh chóng nào đó? Câu trả lời là có.
Để đưa bạn thoát khỏi cách hiểu sai về việc làm giàu, nâng cao hiểu biết, thể nghiệm trò chơi trí tuệ của việc kiếm tiền, quyển sách này sẽ phân ra các lĩnh vực như mượn tiền, tiết kiệm tiền, đầu tư tiền, giữ tiền, đòi tiền, kiếm tiền, tăng thêm tiền, chia tiền, hưởng thụ đồng tiền, “tham” tiền, quản lý tiền, quyên tiền, yêu tiền và khai thác tiền, phân tích mổ xẻ những phương pháp, kỹ năng, quan niệm và nguyên tắc tạo ra của cải nhanh chóng, bí quyết từ nghèo trở thành giàu….

Quyển sách với lời văn nhẹ nhàng, dễ hiểu những câu chuyện nhỏ đặc sắc kết hợp với những ý niệm làm giàu phù hợp với tâm lý của mọi người, bất luận là nam nữ, già trẻ, độc giả ở trình độ văn hoá nào, chỉ cần mở quyển sách này ra, sẽ có một sự suy ngẫm, khai sáng và cảm nhận, để có thể bước vào hàng ngũ của những triệu phú.
Bắt đầu từ con số 0 không hề đáng sợ, điều quan trọng là bạn phải có một sợi dây. Thắt lại ở giữa con số 0, sẽ trở thành con số 8, tiếp tục như vậy, của cải của bạn sẽ sinh sôi vô hạn như đàn cừu. Quyển sách này chính là sợi dây thừng làm giàu của bạn!


Download Ebook Tạo Cơ Hội Kiếm Tiền Miễn Phí, Tải Sách Tạo Cơ Hội Kiếm Tiền, Đọc Ebook Tạo Cơ Hội Kiếm Tiền Online, Ebook Tạo Cơ Hội Kiếm Tiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tạo Cơ Hội Kiếm Tiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tạo Cơ Hội Kiếm Tiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Tạo Cơ Hội Kiếm Tiền Free Ebook, Xem Sách Tạo Cơ Hội Kiếm Tiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start