tang-toc-ban-hang-bang-spin_outline_8-3-2017-01.u5102.d20170413.t090434.163966.jpg
tang-toc-ban-hang-bang-spin_outline_8-3-2017-01.u5102.d20170413.t090434.163966.jpg

Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phương pháp bán hàng hiệu quả nhất hiện nay dựa trên nghiên cứu về 35.000 vụ mua bán, được sử dụng bởi những chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới

Trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, bán hàng luôn được coi là một nghề đầy sức hấp dẫn và thú vị. Có lẽ vì như một chuyên gia bán hàng đã nói, hầu như chúng ta ai cũng phải bán một cái gì đó. Nhưng để thành công trong bán hàng lại là việc không hề đơn giản.

Đã có rất nhiều cuốn sách viết về bán hàng. Mỗi cuốn lại tiếp cận bán hàng theo những khía cạnh và cách thức khác nhau. Nhưng khác với các cuốn sách về nghệ thuật bán hàng, Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của tác giả Neil Rackham không nói về nghệ thuật bán hàng thông qua các bí kíp mà đưa ra mô hình chuỗi câu hỏi SPIN (viết tắt của Situation questions, Problem questions, Implication questions, Need-payoff questions hay còn gọi là các câu hỏi Tình hình, câu hỏi Vấn đề, câu hỏi Gợi ý và câu hỏi Chi phí nhu cầu).

Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của Neil Rackham không phải là lý thuyết sáo rỗng về cách bán hàng mà là những nghiên cứu hết sức khoa học và cụ thể của Huthwaite – công ty chuyên nghiên cứu về phương pháp bán hàng hiệu quả của Neil Rackham.

Đọc Tăng tốc bán hàng bằng SPIN, bạn có thể thấy được sự khác nhau giữa bán hàng quy mô lớn và bán hàng quy mô nhỏ. Bạn cũng sẽ hiểu được tại sao có những thủ thuật bán hàng có thể thành công với các cuộc bán hàng quy mô nhỏ nhưng lại kém hiệu quả với các cuộc bán hàng quy mô lớn và rất, rất nhiều điều thú vị khác chỉ có thể tìm thấy trong Tăng tốc bán hàng bằng SPIN.


Download Ebook Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản), Đọc Ebook Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản) Online, Ebook Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start