Tăng Cường Năng Lực Trí Nhớ (12000) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tăng Cường Năng Lực Trí Nhớ (12000) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tăng Cường Năng Lực Trí Nhớ (12000) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tăng Cường Năng Lực Trí Nhớ (12000)

Mỗi ngày chúng ta đều đọc sách báo, tạp chí, các bài viết,… Khi đọc chúng ta có cảm giác như là chúng ta nhớ được từng chữ một, nhưng chỉ một lúc sau ta nhận ra rằng ta chỉ nhớ một phần những gì đã đọc. Mỗi người có rất nhiều sự kiện cần được lưu giữ trong trí nhớ. Những hồi ức của tuổi thơ, hay đoạn hồi ký nào đó trong cuộc đời. Vậy mà dần dà những hồi ức đó cũng phai nhạt theo thời gian.
Trí nhớ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, quyết định sự thành công trên con đường học vấn và sự nghiệp của mỗi người. Cơ cấu “bộ nhớ” của con người đều như nhau, thế nhưng tại sao có người có trí nhớ tốt, nhạy bén, và có những người có trí nhớ rất tồi? Nếu quan tâm tìm hiểu quy trình hoạt động trí não kết hợp các bài tập thực hành, rèn luyện để nâng cao năng lực của trí nhớ, bạn đã tự trang bị cho mình công cụ cơ bản nhất để bước đến tương lai thành đạt!
Đôi khi các bạn học sinh, sinh viên cảm thấy không thể nhớ được những điều đã học. Quyển sách này sẽ giúp họ vượt qua những trở ngại trong học tập và vận dụng được lợi ích to lớn từ những điều đã học. Sách còn bàn về những kỹ năng và kỹ thuật đọc hiểu, cải thiện trí nhớ, giúp mọi người đạt được mục đích trong cuộc sống.
 

 


Download Ebook Tăng Cường Năng Lực Trí Nhớ (12000) Miễn Phí, Tải Sách Tăng Cường Năng Lực Trí Nhớ (12000), Đọc Ebook Tăng Cường Năng Lực Trí Nhớ (12000) Online, Ebook Tăng Cường Năng Lực Trí Nhớ (12000) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tăng Cường Năng Lực Trí Nhớ (12000) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tăng Cường Năng Lực Trí Nhớ (12000) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tăng Cường Năng Lực Trí Nhớ (12000) Free Ebook, Xem Sách Tăng Cường Năng Lực Trí Nhớ (12000) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start