tang_bang_tan_1
tang_bang_tan_1

Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tảng Băng Tan là truyện ngụ ngôn giản dị kể về những việc làm xuất sắc trong một thế giới không ngừng thay đổi. Câu chuyện dựa trên tác phẩm đoạt giải thưởng của John Kotter thuộc trường Đại học Harvard và được sử dụng để hỗ trợ hàng ngàn cá nhân và tổ chức. Câu chuyện ngụ ngôn này kể về một bộc tộc chim cánh cụt hoàng đế tuyệt đẹp sống ở vùng Nam cực đã rất lâu. Rồi một hôm, một chú chim cánh cụt hiếu kỳ phát hiện mối hiểm hoạ có thể xảy ra, đe doạ quê hương của chúng. Câu chuyện của họ xoay quanh những cản trở công cuộc đổi mới và hành động quả cảm, quanh những chướng ngại có vẻ khó vượt qua, và những sách lược khôn ngoan nhất để giải quyết những chướng ngại này. Đó là câu chuyện hiện đang xảy ra chung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau. Những bộ tộc chim cánh cụt đã xử lý những thách thức thực sự xuất hiện trong thực tế tài tình hơn đa số chúng ta. Tảng băng tan được dựa trên tác phẩm tiên phong, trình bày tiến triành tám bước cần có để đổi mới trong mọi tập thể. Nó là câu chuyện mà bát cứ ai cũng có thể vừa thưởng lãm, vừa được cung cấp những hướng dẫn cực kỳ quý báu để sống trong một thế giới luôn chuyển động ngày một nhanh hơn. “Đây là một cuốn sách rất hay. Bằng lối nói đơn giản và dí dỏm. cuốn sách đã diễn đạt xuất sắc những thách thức then chốt trong việc lãnh đạo công cuộc đổi mới. Chúng ta có thể dễ dàng đồng cảm với các nhân vật. Câu chuyện này cho chúng ta dễ dàng thảo luận những vấn đề nan giải.” – Deb Karstetter – Phó Giám Đốc Điều hành Dịch Vụ Tài chính và Bảo hiểm ABD. “Đây là cuốn sách dễ đọc và chứa nhiều thông tin. Quả là tài tình khi đặt một trong những thử thách lớn nhất trong công tác quản lý đó là “bất kể khó khăn nào cũng giải quyết được” vào bối cảnh băng tan dần và câu chuyện về một chú chim cánh cụt đầy kiên quýêt.” – Michael Dimelow – Giám Đốc Tiếp thị sản phẩm của công ty TNHH Truyền thông TTP.


Download Ebook Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh Miễn Phí, Tải Sách Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh, Đọc Ebook Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh Online, Ebook Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh Free Ebook, Xem Sách Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start