Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư PRC/EPUB/PDF

Ebook Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tân Tứ Thư Lãnh Đạo - Ngôn Thư
Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư
Trong xã hội hiện đại phát triển với tốc độ nhanh chóng như hiện nay, quan hệ giữa người với người ngày càng đan xen phức tạp. Người ta bắt đầu ý thức được rằng “tài nói” trở thành phương tiện quan trọng thứ ba sau chỉ phương tiện giao thông và phương tiện thông tin. “Tài nói” là chiếc chìa khoá vàng mở ra cánh cửa thành công.
Cuốn Ngôn Thư thực sự là cơ sở xây dựng nền móng vững chắc cho thành công trong biểu đạt một cách độc lập tự chủ. Là người lãnh đạo không thể không biết ăn nói. Với bạn bè phải có tài xã giao, với đối thủ phải có tài hùng biện, với đối tác phải có tài đàm phán, với cấp dưới phải có tài thuyết phục. Khi chủ trì hội nghị giọng nói phải sang sảng, trong giao tiếp phải nhẹ nhàng, khiêm nhường, trên bàn đàm phán ngôn từ phải dứt khoát, sắc bén… Ngôn thư là bộ giáo trình chuẩn dành cho các nhà lãnh đạo và những ai sẽ lên làm lãnh đạo và còn là môn học bắt buộc của mỗi người chúng ta trên con đường đi tới thành công.


Download Ebook Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư Miễn Phí, Tải Sách Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư, Đọc Ebook Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư Online, Ebook Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư Cho Android - Iphone - IOS, Download Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư Free Ebook, Xem Sách Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start