Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư PRC/EPUB/PDF

Ebook Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tân Tứ Thư Lãnh Đạo - Đức Thư
Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư
Đức Thư giúp bạn có tố chất của người lãnh đạo thành công, vì không phải ai cũng có thể làm lãnh đạo.Một nhà lãnh đạo tài ba, được người khác kính phục phải là người dám thách thức chạy đua với thời gian, phải là người chiến thắng trong “ván cờ” mà đối thủ là chính bản thân mình. Người lãnh đạo đứng đầu một tập thể; vị trí đặc thù của họ đòi hỏi phải có tố chất tổng hợp, đó là sự hài hòa về hành vi, trí tuệ, tình cảm và thái độ một con người… Việc nâng cao tố chất bản thân của người lãnh đạo hoàn toàn không phải là chuyện một sớm một chiều, nhất thiết phải bắt đầu làm tốt từ những chuyện nhỏ nhặt thường ngày.Cuốn sách Đức Thư hướng dẫn cho bạn từng bước hoàn thiện mình từ tuyên truyền, chỉ đạo, lãnh đạo cấp dưới, cho đến đàm phán thỏa thuận với đối tác, đón tiễn khách của cơ quan.


Download Ebook Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư Miễn Phí, Tải Sách Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư, Đọc Ebook Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư Online, Ebook Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư Cho Android - Iphone - IOS, Download Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư Free Ebook, Xem Sách Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start