21569_p27999.jpg
21569_p27999.jpg
1

Tản Mạn Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới PRC/EPUB/PDF

Ebook Tản Mạn Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tản Mạn Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Xuyên suốt trong cuốn sách “Tản Mạn Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới” này là sự nhìn nhận đúng mức về vai trò, năng lực, giá trị và tình cảm cá nhân trong quá trình vận động của tổ chức nằm trong sự tương tác với môi trường xã hội.

Mục lục:
Chương I: Lãnh đạo: Vai trò và quyền lực
Chương II: Các học thuyết về lãnh đạo
Chương III: Các kỹ năng lãnh đạo hỗ trợ phần mềm
Chương IV: Tính hiệu quả trong lãnh đạo
Chương V: Toàn cầu hóa và một số vấn đề về việc đào tạo và sử dụng chất xám trong quản lý giáo dục.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tản Mạn Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới Miễn Phí, Tải Sách Tản Mạn Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới, Đọc Ebook Tản Mạn Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới Online, Ebook Tản Mạn Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tản Mạn Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tản Mạn Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới Cho Android - Iphone - IOS, Download Tản Mạn Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới Free Ebook, Xem Sách Tản Mạn Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trong Thời Đại Mới Trực Tuyến Online...