14393_p20787.jpg
14393_p20787.jpg

Tàn Chi Lệnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Tàn Chi Lệnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tàn Chi Lệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chàng thiếu niên Dương Chí Tôn vốn là đứa trẻ không cha không mẹ, sống trà trộn trong đám trẻ ăn mày. Một lần bị bọn nô bộc của một tay ác bá gần núi Võ Lăng đánh cho một trận thương tích khắp thân mình, nằm thoi thóp trên vũng máu. Tình cờ, một ông lão cụt tay, râu tóc bạc phơ đi ngang qua trông thấy liền cứu chàng sống dậy rồi đưa về núi Võ Lăng, nhận làm môn đệ truyền dạy võ công cho chàng. Trong một lần xuống núi mua thực phẩm, khi trở về thì một thảm cảnh đã xảy ra, kẻ nào đó đã giết chết sư phụ và nhị vị sư thúc của chàng. Trong cơn hấp hối, sư phụ dặn chàng cố tìm ra thân thế của mình và cho biết ông chính là Cổ Đạo Nhiệt Trường Dương Chấn Hoàn, Bang chủ Cam Lộ, còn nhị vị sư thúc tên là Thiết Phán Quan Châu Lập Đạo và Vân Lý Thanh Loan Kỳ Văn Quân, đều là những dị nhân trên giang hồ. Ông trao cho chàng một mảnh gỗ đen bằng bàn tay, đó là mảnh Ô Mộc Bảo Lục. Ô Mộc Bảo Lục gồm có 2 mảnh, trên đó có ghi năm thế chưởng vô cùng kỳ bí. Một mảnh chép bằng khẩu khuyết còn mảnh kia thì chú những lời giải thích chưởng môn, nếu ai học được năm thế đó, sẽ nghiễm nhiên trở thành Nhất Nhân Thiên Hạ. Hai mươi năm về trước, sư phụ chàng đã nhặt được 2 mảnh ấy nhưng chưa kịp tập luyện thì một đêm không trăng có năm mươi cao thủ trong hai đạo Hắc Bạch thình lình đột nhập vào Bản Bang thảm sát tất cả. Su phụ chàng và nhị vị sư thúc được Hoa Đà Ngô Tế Nhân hái thuốc đi ngang qua cứu sống nhưng bị mất một cánh tay, còn nhị vị sư thúc kẻ gãy cụt hai chân, người cụt cả hai tay.
Sư phụ trao cho chàng mảnh ghi lời giảng giải, dặn chàng hãy tìm mảnh còn lại đã bị thất lạc và nói cho chàng biết những kẻ thù của sư môn đều có ghi trong “Huyết Hải Thâm Cừu Cam Lộ Bang” được giấu trong hốc đá. Khi tìm trong hốc đá ấy, Chí Tôn còn tìm thấy một món khí giới quái dị có ghi bốn chữ rợn người “Tàn Chi Quái Đao”.
Vĩnh biệt sư phụ và nhị vị sư thúc, Chí Tôn lên đường trả mối thù và tìm hiểu thân thế của mình. Biết bao thử thách hiểm nguy đang chờ chàng phía trước…
Một thời gian sau, trên giang hồ xuất hiện một người có tên là Chủ nhân Lệnh xé xác mà những kẻ ác ma đều khiếp sợ…
Ai đã từng say mê tiểu thuyết kiếm hiệp không thể bỏ qua bộ truyện này.
Xin giới thiệu bạn tìm đọc.


Download Ebook Tàn Chi Lệnh Miễn Phí, Tải Sách Tàn Chi Lệnh, Đọc Ebook Tàn Chi Lệnh Online, Ebook Tàn Chi Lệnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tàn Chi Lệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tàn Chi Lệnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tàn Chi Lệnh Free Ebook, Xem Sách Tàn Chi Lệnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start