Tâm Trí Mở Lòng Tay PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm Trí Mở Lòng Tay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Trí Mở Lòng Tay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tâm Trí Mở Lòng Tay

Tâm trí mở lòng tay là cuốn sách rất đặc biệt, nó đáng được vinh danh và nhận được sự chú tâm của chúng ta. Bởi cuốn sách đi thẳng vào trung tâm của thực hành tu tập Thiền tông, mô tả hành vi toạ thiền – ngồi toàn tâm giữa cuộc sống của bạn – với sự trong sáng và thực tiễn lớn lao. Đồng thời, nó mở ra cái nhìn rộng khắp về thế giới, cho chúng ta thấy tại sao Phật giáo Thiền tông lại trở thành yếu tố hộ trì đời sống.

Tâm trí mở lòng tay là một món quà mà Thiền sư Kosho Uchiyama dành tặng chúng ta. Những lời dạy của Thiền sư xuất phát từ chính cuộc đời của Ngài, từ lí tưởng thời thanh niên của Ngài cho tới những năm nghèo khó đầu đời khi Ngài phải học cách chuyển hoá nỗi chán chường và tuyệt vọng thành tâm hỉ xả, rồi thành trí tuệ. Uchiyama quán sát một con người là gì, một tự thân là gì, cách thế khai triển một tự thân chân chính  không cách biệt khỏi vạn vật, một tự thân có thể an trú hoà bình giữa cuộc sống. Ngài dành trọn đời mình để khám phá điều này cho chính Ngài và trao truyền nó cho chúng ta với lòng hoan hỉ lớn.

shambhala

Lời khen tặng

“Nếu bạn lên kế hoạch đọc một cuốn sách về Thiền tông trong năm nay thì đó hẳn phải là cuốn sách này”.

 

James Ishmael Ford

“Những lời dạy của Uchiyama trong cuốn sách này thực sự đã khơi nguồn cảm hứng cho tôi, và tôi thực sự vui mừng nếu cuốn sách trở thành một ấn phẩm được đông đảo độc giả đón đọc”.

Robert Aitken

“Chưa có vị Thiền sư đương đại nào giải thích Thiền tông một cách sáng tỏ và dễ hiểu như tác giả cuốn sách này”.

Arthurr Braverman

Về tác giả

Kosho Uchiyama (1912-1998) là một thiền sư người Nhật Bản. Năm 1937, Ngài tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Triết học phương Tây tại trường Đại học Waseda, được thọ giới vào năm 1941 và trở thành sư trưởng của An Thái Tự (Kyoto) từ năm 1965 đến năm 1975. Uchiyama là tác giả của hơn 20 cuốn sách viết về Phật giáo Thiền tông trong đó có cuốn Tâm trí mở lòng tay. Hiểu biết của Thiền sư về tôn giáo và triết học phương Tây cùng sự tu tập và kiến thức sâu xa của Ngài về Đạo Pháp và Thiền đã mang lại một tiếng nói độc đáo cho cuốn sách.

*
*

. Tâm Trí Mở Lòng Tay Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tâm Trí Mở Lòng Tay Miễn Phí, Tải Sách Tâm Trí Mở Lòng Tay, Đọc Ebook Tâm Trí Mở Lòng Tay Online, Ebook Tâm Trí Mở Lòng Tay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Trí Mở Lòng Tay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Trí Mở Lòng Tay Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Trí Mở Lòng Tay Free Ebook, Xem Sách Tâm Trí Mở Lòng Tay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start