7639_p13700.jpg
1

Tâm Tình Yêu Thương PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm Tình Yêu Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Tình Yêu Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Trong một lần du lịch, Trương Gia Tuấn đột nhiên qua đời và lưu lại phần gia sản. Vợ là Thường Xuân – chưa vơi đi nỗi buồn thì một nhân vật xa lạ xuất hiện tiếp nhận lấy di sản của Gia Tuấn… Vốn hiểu thấu lẽ nhân sinh và lòng thương người khốn khó, Thường Xuân bỏ sự tranh chấp, kiện cáo. Cô cùng con gái tiếp tục đi tìm cuộc sống mới cho mình.
Diệc Thư nguyên tên là Nghê Diệc Thư, người Ninh Ba, tỉnh Triết Giang; lúc bé theo gia đình di cư đến Hương Cảng. Năm 15 tuổi bà đã bắt đầu viết tiểu thuyết đăng báo. Tổng cộng tiểu thuyết dài, ngắn và tạp văn có hơn một trăm bộ. Từ bé, tác gia tiêm nhiễm nền văn hoá, đạo đức truyền thống, đến tuổi thanh niên lại ảnh hưởng sự mỹ lệ của văn hoá Tây Âu; tác phẩm của bà ngày càng thịnh hành, phát triển. Mấy năm gần đây tạo thành hiện tượng Diệc Thư tại Hương Cảng. Tác phẩm của Diệc Thư thể hiện một thứ tình cảm lãng mạn đặc biệt, nó nhẹ nhàng, mênh mông đầy ý vị. Ngoại trừ thiên bẩm, bà còn có một vốn sống phong phú, nhận xét sắc bén, và bút văn rất dào dạt. Đặc điểm tiểu thuyết Diệc Thư là tình cảm tế nhị, cao nhã hiển hiện trong không khí nồng hậu, đầy màu sắc của thời đại.


Download Ebook Tâm Tình Yêu Thương Miễn Phí, Tải Sách Tâm Tình Yêu Thương, Đọc Ebook Tâm Tình Yêu Thương Online, Ebook Tâm Tình Yêu Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Tình Yêu Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Tình Yêu Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Tình Yêu Thương Free Ebook, Xem Sách Tâm Tình Yêu Thương Trực Tuyến Online...