img009_16.jpg
img009_16.jpg
1

Tâm & Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm & Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm & Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Xã hội càng phát triển, con người càng có nhiều mối quan hệ phức tạp, vì thế muốn làm nên một sự nghiệp lớn, tất yếu mỗi người phải có chút “tâm” và “thuật”.

Nhìn vào lịch xử, từ những nhà lãnh đạo kiệt xuất, những tỷ phú thành công trong kinh doanh đến những quan lại, tướng tá hiển đạt được người đời kính trọng, họ đều là những người sống có “tâm” và làm việc có “thuật”.

Bạn muốn là một người thành đạt? Muốn được người đời kính trọng? Ngay từ bây giờ hãy bắt đầu với “tâm và thuật trong đối nhân xử thế”. Nội dung sách với trọng tâm là “làm người phải có tâm”; “làm việc phải có thuật” sẽ chỉ cho bạn cách làm sao điều hòa tốt nhất các mối quan hệ xã hội và giải quyết công việc một cách hoàn hảo nhất.

Cuốn sách sẽ là một nguồn tri thức bổ ích đưa bạn tới thành công và giúp bạn thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp.


Download Ebook Tâm & Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế Miễn Phí, Tải Sách Tâm & Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế, Đọc Ebook Tâm & Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế Online, Ebook Tâm & Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm & Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm & Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm & Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế Free Ebook, Xem Sách Tâm & Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế Trực Tuyến Online...