Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo

“Tôi khuyến khích các bạn thiết lập các mục tiêu và phấn đấu để trở nên xuất sắc trong mọi việc bạn đang làm. Tất cả kinh nghiệm, kiến thức, kỷ luật bạn có được trong suốt thời trẻ sẽ là những tài sản không thể đong đếm được khi bạn trưởng thành, nó tác động tới đất nước và những người xung quanh bạn.”

– Gerald R. Ford, Tổng thống thứ 38 của Hoa Kỳ

tam-thu-nha-lanh-dao-mua-sach-hay

“Khi bạn chọn làm bất cứ thứ gì, hãy đam mê với nó. Đừng chỉ thử và mong có được thành công ngay tức khắc. Hãy theo đuổi với những thứ thuộc thế mạnh của mình, nếu bạn không có thế mạnh thì đừng làm. Nếu bạn không có đam mê, cũng đừng theo đuổi.”

– Maurice R. Greenberg, chủ tịch kiêm CEO của C. V. Starr

“Thế giới này rất rộng lớn. Suy nghĩ đúng đắn, chuẩn bị thật tốt và không bao giờ bỏ cuộc. Đó là sự kết hợp tuyệt vời để thành công.”

– Donald J. Trump, Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ

*
*

. Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo, Đọc Ebook Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Online, Ebook Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start