tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-tap-2_1
tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-tap-2_1

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tập 2A + 2B PRC/EPUB/PDF

Ebook Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tập 2A + 2B đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tập 2A + 2B với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư” nằm trong hệ liệt “Tam sinh tam thế”, viết về Phượng Cửu (cháu gái Bạch Thiển) và Đông Hoa Đế Quân (hai nhân vật đã xuất hiện trong“Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa”). “Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư” là một câu chuyện vô cùng hấp dẫn, độc đáo và đặc sắc. Nếu như tập 1 của cuốn sách đem lại cho các bạn vô vàn nụ cười vì sự hài hước và có phần “quái gở” của Đông Hoa thì với tập 2, câu chuyện vẫn dí dỏm như thế, nhưng lại sâu lắng hơn, xúc động và day dứt hơn.

Dưới ngòi bút tài hoa của Đường Thất Công Tử, tâm lý nhân vật, những chuyển biến trong suy nghĩ, thái độ và cảm xúc của từng nhân vật hiện lên vô cùng sắc nét. Đoạn kết viên mãn và hạnh phúc của câu chuyện tình yêu “trái ý thiên mệnh” giữa Đông Hoa – Phượng Cửu trong tập 2 này chắc chắn sẽ để lại trong lòng bạn đọc nhiều ấn tượng.Chấp niệm suốt hai nghìn năm chỉ đổi lại hai chữ vô duyên.Nếu chung quy là vô duyên vậy tại sao lại cho chúng ta gặp nhau, chỉ một lần gặp gỡ mà vấn vương nghìn năm?Trong mộng cảnh trùng trùng mây mù có hình bóng của ai, hủy diệt nỗi tương tư của ai, chôn vùi đời này kiếp trước của ai?

“Nàng muốn gì?”.“Mong muốn cả đời ta chỉ là được thấy hình bóng mình trong mắt chàng mà thôi”.

“Chàng rất tốt, chỉ là ta và chàng không có duyên mà thôi”.“Thiên mệnh nói có duyên thì sao, vô duyên thì sao, bản quân chưa từng sợ hãi thiên mệnh, cũng không cần thiên mệnh bố thí”.

“Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư” tập 2 nhận được rất nhiều yêu mến của độc giả:

“Dùng ba ngày để đọc hai tập sách Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, tôi có rất nhiều cảm xúc, muốn viết gì đó nhưng lại không biết viết gì, chỉ có thể nói rằng một lần nữa tôi lại bị Đường Thất Công Tử chinh phục. (Độc giả: villechansons)

Đường Thất là một tác giả rất xuất sắc, văn của chị vừa hóm hỉnh khiến người ta bật cười rồi lại đau đớn đến mức làm người ta bật khóc ngay được. (Độc giả: Lala)

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư kết thúc nhanh quá, làm tôi gấp sách lại mà vẫn còn thấy ngơ ngác và tiếc nuối. (Độc giả: San Nam)


Download Ebook Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tập 2A + 2B Miễn Phí, Tải Sách Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tập 2A + 2B, Đọc Ebook Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tập 2A + 2B Online, Ebook Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tập 2A + 2B Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tập 2A + 2B Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tập 2A + 2B Cho Android - Iphone - IOS, Download Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tập 2A + 2B Free Ebook, Xem Sách Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tập 2A + 2B Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start