tam-quoc-chi-mua-sach-re.jpg
tam-quoc-chi-mua-sach-re.jpg

Tam Quốc Chí Toàn Tập – Hộp 3 Tập PRC/EPUB/PDF

Ebook Tam Quốc Chí Toàn Tập – Hộp 3 Tập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tam Quốc Chí Toàn Tập – Hộp 3 Tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lần đầu tiên, pho “Tam Quốc chí” do Trần Thọ biên soạn, Bùi Tùng Chi chú giải – căn cứ sử liệu để La Quán Trung sáng tạo nên bộ danh tác “Tam Quốc diễn nghĩa”, đồng thời cũng là cơ sở nền tảng của rất nhiều nghiên cứu và tác phẩm nghệ thuật phát sinh sau này – đã được dịch sang tiếng Việt.

Bản dịch do dịch giả Bùi Thông chuyển ngữ, được hoàn thiện thông qua quá trình hiệu đính, đối soát và biên tập chỉn chu, tỉ mỉ từng chi tiết suốt 2400 trang sách. Pho chính sử kinh điển – một trong Nhị Thập Tứ Sử của Trung Quốc – này hy vọng sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu nghiên cứu nghiêm túc, để có được một vị trí xứng đáng trong tủ sách của quý vị.


Download Ebook Tam Quốc Chí Toàn Tập – Hộp 3 Tập Miễn Phí, Tải Sách Tam Quốc Chí Toàn Tập – Hộp 3 Tập, Đọc Ebook Tam Quốc Chí Toàn Tập – Hộp 3 Tập Online, Ebook Tam Quốc Chí Toàn Tập – Hộp 3 Tập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tam Quốc Chí Toàn Tập – Hộp 3 Tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tam Quốc Chí Toàn Tập – Hộp 3 Tập Cho Android - Iphone - IOS, Download Tam Quốc Chí Toàn Tập – Hộp 3 Tập Free Ebook, Xem Sách Tam Quốc Chí Toàn Tập – Hộp 3 Tập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start