23909_30366.jpg
23909_30366.jpg

Tam Quốc Chí – Tinh Thần Đồng Đội, Chiến Lược Và Sự Khôn Ngoan PRC/EPUB/PDF

Ebook Tam Quốc Chí – Tinh Thần Đồng Đội, Chiến Lược Và Sự Khôn Ngoan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tam Quốc Chí – Tinh Thần Đồng Đội, Chiến Lược Và Sự Khôn Ngoan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tam quốc chí do nhà viết truyện nổi tiếng đời Minh, La Quán Trung sáng tác. Tam quốc chí là một trong tứ đại kỳ thư vang danh của văn học cổ Trung Hoa, đến ngày nay vẫn còn được nhiều người trên thế giới biết đến. Những giai đoạn gay cấn trong cuộc chiến giành quyền lực được phô bày trên bối cảnh các triều Nguỵ, Thục và Ngô, ba thế lực nổi lên từ sư suy tàn của nhà hán. Thế nhưng, những mảng sáng lấp lánh rực rỡ nhất lại là các nhân vật có tính cương trực, lòng trung thành, sự chân thật, lòng nhân từ và trí khôn ngoan.

Ấn bản rút gọn dưới nét vẽ minh hoạ của Hoàng Thanh Dung, mang đến cho bạn những nét chính của trường đoạn sử thi hoành tráng, đáng nhớ và đầy nét cổ điển như: Lời thề kết nghĩa tại Đào Viên, cảnh Lưu Bị ba lần hạ cố viếng lều tranh của Gia Cát Lượng và trân Xích Bích. Nó cũng dẫn dắt độc giả qua những giai đoạn thăng trầm của các vị anh hùng thời xa xưa, có lúc để ngợi ca lòng can đảm của họ, có lúc lại ngậm ngùi thương cảm cho số phận của từng người.


Download Ebook Tam Quốc Chí – Tinh Thần Đồng Đội, Chiến Lược Và Sự Khôn Ngoan Miễn Phí, Tải Sách Tam Quốc Chí – Tinh Thần Đồng Đội, Chiến Lược Và Sự Khôn Ngoan, Đọc Ebook Tam Quốc Chí – Tinh Thần Đồng Đội, Chiến Lược Và Sự Khôn Ngoan Online, Ebook Tam Quốc Chí – Tinh Thần Đồng Đội, Chiến Lược Và Sự Khôn Ngoan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tam Quốc Chí – Tinh Thần Đồng Đội, Chiến Lược Và Sự Khôn Ngoan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tam Quốc Chí – Tinh Thần Đồng Đội, Chiến Lược Và Sự Khôn Ngoan Cho Android - Iphone - IOS, Download Tam Quốc Chí – Tinh Thần Đồng Đội, Chiến Lược Và Sự Khôn Ngoan Free Ebook, Xem Sách Tam Quốc Chí – Tinh Thần Đồng Đội, Chiến Lược Và Sự Khôn Ngoan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start