Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược
Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược
Thiền tông Phật giáo khu biệt ra hai phái lớn là Lâm Tế Thiền và Tào Động Thiền. Lâm Tế Thiền còn gọi là Khán thoại Thiền, tức nói về phương pháp tu hành Thiền công phu quán công án mà vị thầy đưa ra.
Tào Động Thiền (còn gọi là Mặc chiếu Thiền), nói về phương pháp tu hành Thiền chủ yếu tọa thiền mặc chiếu (chiếu: thuận theo tác dụng của trí huệ). Mặc chiếu Thiền, hay Tào Động Thiền còn được gọi là Vô sự Thiền. Có nghĩa là Thiền tu hành không cầu giác ngộ, không phản tỉnh giác ngộ. Vô sự trong ý nghĩa phổ biến của ngày hôm nay đó là không gặp phải sự gì bất trắc, là bình ổn, là không thay đổi, là không có vấn đề gì, là khỏe mạnh kiện khang; nhưng đối với Thiền gia thì ý nghĩa hoàn toàn khác.
Khi truy tầm giữ nguyên của Vô sự trong kinh điển cổ xưa Phật giáo, ý nghĩa của nó biểu thị về mặt tinh thần nhiều hơn về mặt thân thể, tức muốn nói đến “không ưu phiền”. Đó là “không khăng khăng chấp chặt”, “không cầm nắm lưu giữ”, “một trạng thái tâm không còn chướng ngại”.


Download Ebook Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược Miễn Phí, Tải Sách Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược, Đọc Ebook Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược Online, Ebook Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược Free Ebook, Xem Sách Tâm Nhẹ Nhàng Giữa Dòng Đời Xuôi Ngược Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start