Tâm Lý Học và Đời Sống (2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm Lý Học và Đời Sống (2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Lý Học và Đời Sống (2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tâm Lý Học và Đời Sống (2018)

– Hiểu biết tâm lý con người là một lợi thế trong các hoạt động tương tác xã hội. Nghiên cứu và ứng dụng thành tựu của môn khoa học này cũng góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng sống về mặt tinh thần, làm tăng tiến sự giao lưu giữa các cộng đồng văn hóa và phát triển xã hội loài người.

Tâm lý học và đời sống là cuốn sách  đồ sộ, đề cập và đi sâu khai thác rất nhiều chủ đề về tâm lý con người dựa trên kết quả của hàng trăm công trình thực nghiệm do các nhà nghiên cứu tâm lý thực hiện. Đó là những nghiên cứu đáng tin cậy được tập hợp từ nhiều nơi trên khắp thế giới, ở nhiều thời điểm lịch sử cho đến thế kỷ 21, trên nhiều quy mô khác nhau. Các chủ đề tâm lý con người, từ nhận thức đến hành vi chủ quan cũng như tác động của hoàn cảnh, đều được phân tích đầy đủ trong cuốn sách này. Đây sẽ là một tài liệu tổng quát và chuyên sâu giúp bạn nghiên cứu các vấn đề tâm lý học trong đời sống hàng ngày một cách có hệ thống và dễ tiếp thu nhất.

sach-tam-ly-hoc-va-doi-song-2018-mua-sach-hay

Về các tác giả:

– Richard J. Gerrig là giáo sư tâm lý học Đại học Stony Brook. Trước khi giảng dạy tại Stony Brook, Gerrig giảng dạy tại Đại học Yale, nơi ông nhận giải thưởng The Lex Hixon. Nghiên cứu của Gerrig về các lĩnh vực tâm lý học nhận thức trong việc sử dụng ngôn ngữ được đánh giá cao. Phạm vi nghiên cứu là các hoạt động thần kinh ẩn dưới tiến trình thông tin.

– Philip G. Zimbardo là giáo sư tâm lý học Đại học Stanford, nơi ông giảng dạy từ năm 1968, sau khi đảm đương công việc này tại Đại học Yale, Đại học New York, và Đại học Columbia. Ông có nhiều đóng góp cho đào tạo đại học và sau đại học. Zimbardo đã được Hiệp hội tâm lý học Mỹ trao tặng giải thưởng Ernest Hilgard về những đóng góp cho tâm lý học.
*

*

. Tâm Lý Học và Đời Sống (2018) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tâm Lý Học và Đời Sống (2018) Miễn Phí, Tải Sách Tâm Lý Học và Đời Sống (2018), Đọc Ebook Tâm Lý Học và Đời Sống (2018) Online, Ebook Tâm Lý Học và Đời Sống (2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Lý Học và Đời Sống (2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Lý Học và Đời Sống (2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Lý Học và Đời Sống (2018) Free Ebook, Xem Sách Tâm Lý Học và Đời Sống (2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start