1

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 6 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 6 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 6 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt - Tập 6
Cuốn sách này, Tâm lý học tổ chức-công nghiệp (I/O), là tập 6 trong bộ sách “Tâm lý học trong nháy mắt”. EzPsychology đã dành trọn ba năm để biên soạn và viết 5 tập trước, động lực lớn nhất thúc đẩy nhóm tiếp tục chính là mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của tâm lý học tại Việt Nam.
Tập sách này thai nghén từ quá trình học tập I/O và nhiều năm nghiên cứu về các lĩnh vực liên quan của tác giả.
Chương mở đầu là những kiến thức căn bản về lịch sử tâm lý học công nghiệp/ tổ chức (I/O). Các chương sau sẽ làm rõ những vấn đề cụ thể trong tâm lý học I/O như: Tại sao lại cần bản phân tích công việc? Làm thế nào để đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên một cách chính xác nhất? Từ tuyển dụng tới đào tạo và phát triển, người quản lý cần những kỹ năng gì? Hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề động lực làm việc, thái độc công việc, các căng thẳng trong công việc sẽ giúp người lãnh đạo điều hành tốt hơn. Bên cạnh đó là những kỹ năng cần thiết để một tổ chức có thể được duy trì và hoạt động có hiệu quả như: giao tiếp trong tổ chức, quy trình nhóm, văn hóa tổ chức…
Nhiều sách I/O hiện giờ rất khô khan, thế nên rất cần những cuốn sách “dễ thương” cho một môn “khó thương” như thế này.
Sự thú vị, “dễ thương” của cuốn sách đến ngay từ những câu chữ của người viết (vừa đảm bảo lượng kiến thức vừa dễ hiểu và đôi khi hài hước). Ngoài ra, những hình minh họa vẫn được team EzPsychology chau chuốt theo phong cách cực kỳ đáng yê. Kèm theo sách là 100 thẻ học từ được làm hấp dẫn giúp người đọc vừa học vừa ghi nhớ dễ dàng hơn.
Chào mừng các bạn đến với thế giới tâm lý học I/O và chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với cuốn sách này!


Download Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 6 Miễn Phí, Tải Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 6, Đọc Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 6 Online, Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 6 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 6 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 6 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 6 Free Ebook, Xem Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 6 Trực Tuyến Online...