Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5

“Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5” – Tâm lý học phát triển là tập cuối cùng của series đình đám TÂM LÝ HỌC TRONG NHÁY MẮT.


Một cuốn sách, cũng như con người vậy, bắt đầu từ sự ấp ủ của một ý tưởng đến khi hình thành, rồi trải qua các quá trình phát triển, tinh chỉnh và nhào nặn bởi môi trường cùng trải nghiệm của người đọc.tam-ly-hoc-trong-nhay-mat-mua-sach-hay

Cuốn sách này dành cho độc giả quan tâm đến sự phát triển của con người, hay cuộc hành trình xuyên suốt đời người. Động lực của chúng tôi khi viết cuốn sách là muốn cung cấp cho độc giả một cái nhìn toàn diện, tích hợp về tâm lý học phát triển. Cái nhìn toàn diện này tập trung vào nguyên do và “như thế nào” mà sự phát triển xảy ra. Cuốn sách được trình bày theo trình tự thời gian từ khi sơ sinh đến tuổi thanh thiếu niên, trưởng thành rồi tuổi già để độc giả dễ dàng tham khảo. Ngoài ra các khía cạnh về sinh lý, nhận thức, xã hội… sẽ được liên kết từ nội dung bốn tập trước thuộc bộ sách: “Tâm lý học trong nháy mắt” này.

Và như những tập trước đó, cuốn sách này cũng có những thẻ học từ flashcards đi kèm. Nhóm minh họa lại một lần nữa cho ra những hình vẽ sáng tạo, ngộ ngĩnh để giúp các thuật ngữ khô khan trở nên dễ dàng hơn.

*
*

. Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5 Miễn Phí, Tải Sách Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5, Đọc Ebook Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5 Online, Ebook Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5 Free Ebook, Xem Sách Tâm lý học trong nháy mắt – tập 5 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start