Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Tập 1) – Tái Bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Tập 1) – Tái Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Tập 1) – Tái Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Tập 1) - Tái Bản
Trong thời gian qua, Tâm lý học trong nháy mắt (Tập 1) được ấn hành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và những phản hồi tốt từ độc giả. Trong lần tái bản này có bổ sung này, cuốn sách không những giữ được tinh thần như ban đầu mà còn bổ sung thêm những điều lý thú và bổ ích cho bạn đọc.
“Tâm lý học trong nháy mắt 1” bao gồm 13 chương giới thiệu chung về Tâm lý học. Thay bằng việc học thuộc lòng, “vò đầu bứt tai” với mớ lý thuyết và từ chuyên môn, cuốn sách giúp bạn tìm hiểu, ghi nhớ và áp dụng chúng một cách dễ dàng và thú vị.
Sách được trình bày với hình minh họa sinh động giúp trí tưởng tượng của bạn “bay cao, bay xa”.
Đi kèm theo sách, 135 Flashcards được thiết kế tinh tế, tiện lợi, giúp bạn học thuộc từ chuyên môn, lý thuyết dễ dàng hơn và ghi nhớ lâu hơn.
 


Download Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Tập 1) – Tái Bản Miễn Phí, Tải Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Tập 1) – Tái Bản, Đọc Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Tập 1) – Tái Bản Online, Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Tập 1) – Tái Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Tập 1) – Tái Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Tập 1) – Tái Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Tập 1) – Tái Bản Free Ebook, Xem Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Tập 1) – Tái Bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start