tam-ly-hoc-trong-nhay-mat-mua-sach-hay-287x300.jpg
tam-ly-hoc-trong-nhay-mat-mua-sach-hay-287×300.jpg

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập

Tập đầu tiên của series Tâm lý học trong nháy mắt có nội dung giới thiệu chung về Tâm lý học, cung cấp các kiến thức nền tảng về cảm giác, tri giác, giấc ngủ, trí nhớ, tư duy, ngôn ngữ, cùng những chia sẻ, tâm sự của nhóm tác giả xung quanh việc học tập, nghiên cứu tâm lý học của mình, điều mà độc giả của dự án thường nhắn tin hỏi han, thắc mắc trong một thời gian dài…

Tập thứ 2 giới thiệu về tâm lý học xã hội, gồm các khái niệm liên quan, lịch sử phát triển, các nhà nghiên cứu tiêu biểu, các thí nghiệm cổ điển nổi tiếng và thú vị… Cuốn sách nhỏ nhắn được trình bày sáng tạo với nhiều hình minh hoạ sinh động sẽ tạo cảm hứng cho bạn đọc. Đi kèm mỗi tập còn có bộ flashcard được thiết kế tinh tế, tiện lợi giúp bạn đọc học từ chuyên môn, lý thuyết dễ dàng hơn và ghi nhớ tốt hơn.

Series Tâm lý học trong nháy mắt dự kiến sẽ gồm 5 tập, đi từ cơ bản đền chuyên sâu dần. Ba chủ đề tiếp theo của series lần lượt là: Tâm lý học Nhận thức, Tâm lý học Bất thường (hợp tác cùng web và fanpage Beautiful Mind Vietnam), Tâm lý học Phát triển.

“Tâm lý học trong nháy mắt 1” bao gồm 13 chương giới thiệu chung về Tâm lý học. Thay bằng việc học thuộc lòng, “vò đầu bứt tai” với mớ lý thuyết và từ chuyên môn, cuốn sách giúp bạn tìm hiểu, ghi nhớ và áp dụng chúng một cách dễ dàng và thú vị.

Sách được trình bày với hình minh họa sinh động giúp trí tưởng tượng của bạn “bay cao, bay xa”.

Đi kèm theo sách, 135 Flashcards được thiết kế tinh tế, tiện lợi, giúp bạn học thuộc từ chuyên môn, lý thuyết dễ dàng hơn và ghi nhớ lâu hơn.

Chị Hương Nguyễn (tốt nghiệp đại học Murdoch, Úc), chủ dự án, đồng thời là thành viên hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ và là admin fanpage Vietpsychology chia sẻ: “Với series Tâm lý học trong nháy mắt, tôi và nhóm xin đóng góp một phần nỗ lực nhỏ bé cho sự chuyển đổi mô hình giáo dục theo hướng tư duy năng động và thiết thực hơn. Tôi cũng mong muốn truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ tuổi, tài năng để cùng khai thác những sáng tạo mới và tiến bộ của công nghệ nhằm giúp ích cho việc học tập và chia sẻ kiến thức.”
*

*

. Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập Miễn Phí, Tải Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập, Đọc Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập Online, Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập Free Ebook, Xem Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Bộ 2 tập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start