1

Tâm Lý Học Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm Lý Học Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Lý Học Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tâm Lý Học Thành Công

Nhà tâm lý học nổi tiếng Carol S. Dweck sau nhiều thập niên nghiên cứu về thành công đã khám phá ra một ý tưởng thực sự mang tính đột phá – sức mạnh tư duy của chúng ta.
tam-ly-hoc-thanh-cong-mua-sach-hay

Cuốn sách sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang lại thành công cho chúng ta, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu bằng lối tư duy nào. Việc tán dương trí thông minh và khả năng của con bạn không hề nuôi dưỡng lòng tự trọng và dẫn đến thành tựu, mà thậm chí còn phương hại đến thành công sau này. Với tư duy đứng đắn, chúng ta có thể tạo động lực cho con cái và giúp chúng phát triển trong trường học, cũng như đạt được mục tiêu của bản thân trong cuộc sống và sự nghiệp. Dweck đã giúp tất cả các bậc cha mẹ, giáo viên, CEO và vận động viên thấy một ý tưởng đơn giản về não bộ có thể tạo ra tình yêu học tập và sự kiên trì – cơ sở cho những thành tựu vĩ đại ở mọi lĩnh vực.

*
*

. Tâm Lý Học Thành Công Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tâm Lý Học Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Tâm Lý Học Thành Công, Đọc Ebook Tâm Lý Học Thành Công Online, Ebook Tâm Lý Học Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Lý Học Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Lý Học Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Lý Học Thành Công Free Ebook, Xem Sách Tâm Lý Học Thành Công Trực Tuyến Online...