tam-hon-luot-song
tam-hon-luot-song

Tâm Hồn Lướt Sóng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm Hồn Lướt Sóng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Hồn Lướt Sóng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tâm Hồn Lướt Sóng là câu chuyện cảm động về nhà vô địch lướt sóng trẻ tuổi Bethany Hamilton. Bị mất đi cánh tay trái torng một lần cá mập tấn công khi đang lướt sóng trên biển lúc 13 tuổi, Bethany đã vượt lên mọi nghịch cảnh bằng đam mê tột cùng và sức mạnh mãnh liệt của niềm tin – từ tuyệt vọng đau khổ, cô đã trở lại biển cả và tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành một tay lướt ván cừ khôi, chuyên nghiệp.

Quyển sách là một nhật ký sống động ghi lại rất nhiều những sự kiện thăng trầm đầy nước mắt trong cuộc đời Bethany, từ khi còn là một tay lướt ván trẻ, về vụ tai nạn, về quá trình hồi phục sau đó, về những điều chỉnh thích nghi với cuộc sống và trở lại với việc lướt sóng.


Download Ebook Tâm Hồn Lướt Sóng Miễn Phí, Tải Sách Tâm Hồn Lướt Sóng, Đọc Ebook Tâm Hồn Lướt Sóng Online, Ebook Tâm Hồn Lướt Sóng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Hồn Lướt Sóng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Hồn Lướt Sóng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Hồn Lướt Sóng Free Ebook, Xem Sách Tâm Hồn Lướt Sóng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start