28986_35491.jpg
28986_35491.jpg

Tâm Hồn Không Tĩnh Lặng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm Hồn Không Tĩnh Lặng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Hồn Không Tĩnh Lặng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tâm hồn không tĩnh lặng là một cuốn sách hay, thú vị và độc đáo. Với lối viết mạnh mẽ, cuốn sách là một báo cáo tuyệt vời và quan trọng về chứng tính khí hay thay đổi và bệnh điên. Tiến sĩ Jamison tỏ ra là một phụ nữ sôi nổi, hóm hỉnh và độc lập. Tôi rất thích cuốn sách này”.

(Pat Conroy, tác giả của “Âm nhạc bãi biển”).

“Cuốn sách của Kay Jamison đã cuốn hút tôi ngay từ trang đầu tiên. Tâm hồn không tĩnh lặng nổi bật trong văn chương về chứng hưng – trầm cảm nhờ sự dũng cảm, tài giỏi và khỏe đẹp của nó”. (Oliver Sacks, tác giả của Nhà nhân loại học về Sao Hoả)

“Tiến sỹ Kay Jamison viết cuốn sách này với tư cách một người bệnh đang lành – một bác sỹ đã trải qua những gì mà người khác chỉ được biết tới qua đào tạo hay phỏng đoán. Bà đã phát hiện con đường độc đáo đến với sự sáng suốt trong tình trạng rối loạn thần kinh, một sự sáng suốt nói lên toàn bộ bản chất của con người. Nỗi đau của bà, thắng lợi của bà và lối hành văn độc đáo của bà là món quà mà Kay Jamison tặng cho độc giả. Chúng ta tự hào nhận ra những giá trị vô biên ấy trong cuộc đời của mỗi chúng ta” (Sherwin B. Nulanh, tác giả của CHúng ta chết như thế nào: Suy ngẫm về chương cuối cùng của cuộc đời)

“Nhờ tài kể chuyện của tác giả, người đọc bị cuốn theo hết đợt sóng này đến đợt sóng khác của sự tỉnh táo, tự biết mình và sự dũng cảm của bà. Bệnh thần kinh ở đây bỗng trở nên tiếp cận được – nhờ lối hành văn mạch lạc, có trách nhiệm và hấp dẫn” (Robert Coles, tác giả của Trẻ em trong cơn khủng hoảng: nghiên cứu về lòng dũng cảm và nỗi sợ hãi)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tâm Hồn Không Tĩnh Lặng Miễn Phí, Tải Sách Tâm Hồn Không Tĩnh Lặng, Đọc Ebook Tâm Hồn Không Tĩnh Lặng Online, Ebook Tâm Hồn Không Tĩnh Lặng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Hồn Không Tĩnh Lặng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Hồn Không Tĩnh Lặng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Hồn Không Tĩnh Lặng Free Ebook, Xem Sách Tâm Hồn Không Tĩnh Lặng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start