21200_p27625.jpg
21200_p27625.jpg

Tầm Gửi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tầm Gửi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tầm Gửi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Oksana Robski là một nữ doanh nhân đồng thời là nhà văn, tác giả của nhiều cuốn sách best seller viết về cuộc sống của giới thượng lưu Nga.

Trong Tầm gửi là cuộc sống thường nhật của những quý bà thuộc giới thượng lưu Nga, những mệnh phụ của đại lộ Rublevo-Uspenskoe. Họ là vợ, là tình nhân của các đại gia Nga với cuộc sống vương giả: áo lông đắt tiền, bộ pijama giá cả nghìn đô la, nhẫn kim cương, xe Mercedes, những kỳ nghỉ ở nước ngoài… Cuộc sống của họ diễn ra trong các nhà hàng hạng sang, những cuộc nhậu nhẹt, những màn ghen tuông, những kiểu trả thù dã man, những mánh lới tinh vi nhằm ép các đại gia làm đám cưới… Nhưng hạnh phúc riêng tư với họ dường như ở đâu đó xa vời, và nếu có, lại thường là dang dở.

Sau khi tầm gửi trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất tại Nga năm 2007, Oksana Tobski được mệnh danh là “nữ hoàng của giới thượng lưu” hay “chuyên gia viết sử của đại lộ Rublevka”. Một số tác phẩm ăn khách khác của Oksana Robski viết về đề tài này là một chuyện tình, hạnh phúc sẽ đến vào ngày mai, Bí quyết đẻ lấy chồng triệu phú…

“… Tôi không thể trả lời. Thật là ngu ngốc nếu giải thích rằng sau khi hiểu ra rằng chồng mình đã chết, điều quan trọng là liệu cái chết đó có đủ nhẹ nhàng không. Đủ để cho trái tim đừng nát tan ra vì thương xót.
Viên đạn thứ ba xuyên qua lòng bàn tay. Tôi tưởng tượng ra cảnh anh đưa tay lên che mặt một cách bản năng và đã trì hoãn được cái chết dù chỉ trong tích tắc.
Tôi chợt hiểu ra là mình bị nghi ngờ. Người ta hỏi kỹ tôi về chuyện tiền bạc, ô tô, nhà cửa, căn hộ. Và tại sao chúng tôi không sống chung. Chuyện gì đã xảy ra trong cuộc sống vợ chồng tôi. Mối quan hệ của tôi với cậu lái xe như thế nào?
Mà tay tài xế thì có liên quan gì chứ nhỉ?
Tôi hỏi xin nước uống. Và cảm thấy sợ.
Tôi chỉ muốn bước ra ngoài phố, nhưng cứ hỏi mãi, hỏi mãi. Một người nào đó ngồi sau lưng tôi lọc cọc gõ mổ cò những câu trả lời của tôi trên một chiếc máy cổ lỗ sĩ. trong đầu tôi chẳng hiểu tại sao lại cứ xuất hiện cái câu quen thuộc từ những bộ phim hình sự: “Tôi từ chối trả lời…”. Nhưng trong căn phòng cũ kỹ này, có lẽ việc thốt ra một câu như thế thật là ngu ngốc.” (Trích đoạn ngắn)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tầm Gửi Miễn Phí, Tải Sách Tầm Gửi, Đọc Ebook Tầm Gửi Online, Ebook Tầm Gửi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tầm Gửi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tầm Gửi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tầm Gửi Free Ebook, Xem Sách Tầm Gửi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start